Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H
Biển ốp alu chữ nổi

Biển ốp alu chữ nổi

25/07/2018     

Biển quảng cáo ốp alu chữ nổi với những ưu điểm nổi trội về mặt thẩm mĩ cũng như tuổi thọ là sự lựa chọn của những cơ sở kinh doanh yêu thích sự hiện đại. Đây là biển hiệu quảng cáo ngoài mặt tiền được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời điểm hiện tại.

Hotline hỗ trợ

0945 888 318

Các cửa hàng kinh doanh ngày một nhiều với đa dạng những mặt hàng đòi hỏi sự cạnh tranh khốc liệt để tìm được chỗ đứng trên thị trường. Một trong những cách thức hiệu quả là dựa vào quảng cáo. Những tấm biển quảng cáo vừa tiết kiệm chi phí vừa có tác dụng tốt trong quảng bá. Biển quảng cáo ốp alu chữ nổi là một dạng biển quảng cáo mới và được nhiều khách hàng chọn lựa.

Ưu điểm của Biển quảng cáo ốp nhôm alu chữ nổi

Biển được chế tác từ chất liệu nhôm Alumium nên có độ bền lớn, có thể chống chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chống được ăn mòn và va đập lớn từ những yếu tố bên ngoài. Vì độ bền cao nên thời gina sử dụng cỉa biển lâu, giữ được màu sắc tốt.

Là loại nhôm mới nên có nhiều điểm mới lạ, thu hút đầu tiên là màu sắc. Có rất nhiều màu sắc đa dạng đủ để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài những màu sắc đồng màu cơ bản thì Aluminum còn rất nhiều màu sắc độc đáo như màu xước, màu giả gỗ, giả gạch, giả đá… Vậy là khách hàng có nhiều sự chọn lựa để tạo được biển báo đẹp, độc.

Làm biển ốp Alu chữ nổi

Biển ốp alu chữ nổi

biển alu chữ nổi bo khung

mặt alu chữ nổi mica

biển ốp nhôm alu chữ nổi phát sáng

 

Việc thi công aluminum cũng khá dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Chất liệu mềm dẻo khiến việc tạo hình đường sóng hay khung không gặp nhiều khó khăn. Những tấm biển không còn đơn điệu mà có nhiều hình dạng khác nhau.

Phân loại Biển ốp nhôm alu chữ nổi

Cách thức phân loại chủ yếu của Biển ốp alu chữ nổi là theo độ bền của phần nhôm alu:

  • PE tức là aluminum trong nhà, đây là loại thông dụng nhất với giá thành rẻ, đa dạng màu sắc nên được nhiều khách hàng chọn lựa

  • PVDF là loại dùng ngoài trời cho các công trình nhà cao tầng có độ bóng và có thời gian sử dụng lâu

  • Aluminum màu đặc biệt là loại có màu sắc độc đáo được dùng tại các vị trí chuyên biệt như trong các showroom. Màu sắc của loại này rất đa dạng những với chi phí khá cao.

DKTech là một đơn vị uy tín trong việc thiết kế và lắp đặt các Biển ốp alu chữ nổi với chất lượng tốt nhất. Không chỉ đơn giản là những tấm biển với dong chữ đơn điệu, DKTech không ngừng thay đổi để đem tới những sáng tạo mới lạ. Biển được lắp đen led với độ bền và độ sáng cao cùng phần chữ nổi mica phát sáng là những điều mà DKTech đem đến cho khách hàng. Đi cùng với chất lượng là giá cả cạnh tranh, hợp lí nhất trên thị trường. T

Biển ốp alu chữ nổi chắc chắn là sự lựa chọn tốt cho mọi cửa hàng, đem đến sự bắt mắt, thu hút khách hàng. Hãy tìm đến những địa chỉ uy tín để có được kết quả tốt nhất.

DKtech có một loại biển với chất liệu khác cũng chữ nổi đó là chất liệu gỗ. Các bạn có thể tham khảo sản phẩm Biển nền gỗ chữ nổi nếu muốn tạo một dấu ấn riêng, thân thiện với môi trường.