Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Biển quảng cáo ngoài trời có những loại nào phổ biến nhất?

20/03/2019     

Biển quảng cáo ngoài trời mang đến hiệu quả rất cao trong quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến với đông đảo mọi người. Tuy nhiên không hẳn các bạn đã hiểu hết về các loại hình biển quảng cáo ngoài trời. Hôm nay Quảng cáo Dktech xin chia sẻ tới quý khách hàng các loại hình biển quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất hiện nay.


Trước dây khi công nghệ chưa phát triển khi nói đến biển quảng cáo ngoài trời thì chúng ta thường chỉ nghĩ ngay đến loại hình biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại phát triển hơn thì có nhiều loại hình biển quảng cáo mới được ứng dụng được coi như biển quảng cáo ngoài trời.

các loại hình biển quảng cáo ngoài trời

Các loại biển quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất

Như đã nói ở trên thì với nhiều công nghệ hiện đại đã tạo rất nhiều loại biển quảng cáo ngoài trời mới thú vị, hiệu quả cao trong việc thu hút khách hàng và tăng rất nhiều hiệu quả trong quảng cáo. Chúng tôi xin giới thiệu một số loại biển quảng cáo ngoài trời phổ biến, hiệu quả nhát ngay dưới đây:

1. Biển quảng cáo trivision động

Trivision là loại biển quảng cáo tương tự như biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn. Tuy nhiên sẽ có tới 03 hình ảnh được xuất hiện thay nhau. Giúp cho quảng cáo thêm sinh động, thu hút người nhìn hơn, tăng thêm rõ rệt hiệu quả của quảng cáo.

biển quảng cáo trivision động

2. Biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn ( Billboard)

Đây là loại hình biển quảng cáo ngoài trời cổ điển nhất, ngày nay vẫn được sử dụng do tính hiệu quả cao của nó mang lại. Tại nước ta các bạn dễ dàng nhìn thấy những chiếc biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn dọc các đường cao tốc, tại các ngã 3, ngã 4 trong đô thị. Với thiết ké thông minh, bắt kịp xu hướng thì loại hình quảng cáo này vẫn có hiệu quả cao trong việc quảng bá sản phẩm mới và thương hiệu tới đông đảo mọi người. 

Biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn cổ điển

3.Biển quảng cáo màn hình Led ngoài trời

Chắc hẳn các bạn không lạ gì khi nhìn thấy những chiếc màn hình Led lớn chiếu những video quảng cáo tại những ngã 3, ngã 4, quảng trường lớn. Đấy chính là biển quảng cáo màn hình led lớn ngoài trời. Với công nghệ hiện đại ngày nay thì đây là một loại hình quảng cáo mới hiệu quả, tuy nhiên nó cũng có một nhược điểm nhỏ đó là thời gian dừng lại để xem của mọi người không quá lâu vì thế nếu video quá dài thì quảng cáo sẽ không hiệu quả lắm. 

biển led ngoài trời

4.Quảng cáo ngoài trời trên các phương tiện giao thông

Với sự phát triển ngày nay thì ngoài những loại hình quảng cáo kể như trên thì các loại hình quảng cáo ngoài trời trên các phương tiện giao thông cũng là hình thức phổ biến. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy trên các phương tiện giao thông như Taxi, xe Bus hiện nay có rất nhiều bên quảng cáo và mức độ hiệu quả thì được đánh giá rất cao. Nhanh chóng giới thiệu được sản phẩm, dịch vụ đến với đông đảo người cụ thể ở đây là những người đi đường. 

quảng cáo trên taxi xe bus

Ngoài các phương tiện là ô tô ra thì hiện nay với số lượng xe máy rất lớn thì có một hình thức quảng cáo ngoài trời mới đó là quảng cáo với xe máy. Đây cũng là một trong những hình thức quảng cáo cực kỳ hiệu quả và bắt đầu phổ biến.

quảng cáo trên xe máy

5. Biển quảng cáo hộp đèn ngoài trời ( Lightbox )

Loại hình quảng cáo này rất phù hợp cho những đơn vị muốn quảng cáo ngay tại gần mình kinh doanh, biển quảng cáo được cấu tạo với khung kim loại chắc chắn, được làm 02 mặt mica với đèn chiếu bên trong, hiệu quả quảng cáo tốt cả ban ngày lẫn khi trời tối. Với chi phí tương đối hợp lý thì đây là loại hình quảng cáo hiệu quả ngay trên các phố mà có giá thành rẻ hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo như ở trên. 

quảng cáo hộp đèn lightbox ngoài trời

Trên đây là những hình thức quảng cáo ngoài trời phố biến nhất mà Quảng cáo Dktech muốn giới thiệu đến các bạn. Giúp các bạn hiểu rõ hơn về các hình thức quảng cáo ngoài trời và từ đó lựa chọn cho mình một hình thức quảng cáo ngoài trời phù hợp nhất với chiến lược kinh doanh của mình. 

Cần tư vấn chi tiết hơn về các hình thúc biển quảng cáo ngoài trời hay làm biển quảng cáo ngoài trời có thể liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc về biển quảng cáo cũng như các hình thức quảng cáo xin liên hệ ngay với Dktech nhé!