Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Giới thiệu

06/08/2018     

DKTECH – địa chỉ cung cấp các dịch vụ in ấn, thiết kế thi công biển quảng cáo, biển màn hình, catalogue… cùng các thiết bị quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp

 


Với sự phát triển vượt bậc của ngành in ấn nói chung và lĩnh vực in quảng cáo nói riêng, các sản phẩm in quảng cáo ngày càng chứng minh được vai trò thiết yếu giúp các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh tạo dựng được ấn tượng trong lòng khách hàng.

  • Bạn đang có nhu cầu thiết kế và in ấn một mẫu biển quảng cáo bắt mắt để thu hút khách hàng?

  • Bạn muốn trang bị cho quầy lễ tân của khách sạn, công ty một tấm backdrop nổi bật, thể hiện phong cách riêng của doanh nghiệp?

  • Bạn đang cần chuẩn bị những tấm catalogue đẹp mắt giới thiệu về các sản phẩm dịch vụ sắp ra mắt? Hay đơn giản bạn mong muốn có cho mình mẫu card visit riêng để trao đổi với đối tác, khách hàng?

  • Tuy nhiên, với rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn, quảng cáo trên thị trường, bạn phân vân trong việc tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ uy tín?

Thấu hiểu những điều đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, in ấn các sản phẩm, dịch vụ quảng cáo, mọi mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng một cách tối ưu tại Công Ty TNHH Nghiên Cứu Và Phát Triển Công Nghệ DKTECH.

dkteach

DKTECH – cung cấp sản phẩm dịch vụ in ấn quảng cáo cho cửa hàng, doanh nghiệp

Công Ty TNHH Nghiên Cứu Và Phát Triển Công Nghệ DKTECH địa chỉ quen thuộc khách hàng

Là địa chỉ quen thuộc của đông đảo khách hàng tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có các khách hàng cá nhân cũng có các khách hàng là cửa hàng, doanh nghiệp, Công Ty TNHH Nghiên Cứu Và Phát Triển Công Nghệ DKTECH – đơn vị uy tín trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm in ấn quảng cáo hàng đầu hiện nay.

Ra đời trong bối cảnh nhu cầu in ấn, quảng cáo trở thành nhu cầu cấp thiết trong thời đại mới, bằng nhiệt huyết và những nỗ lực không ngừng của ban sáng lập cùng đội ngũ thi công, thiết kế tài năng. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, đến nay DKTECH tự hào khi trở thành công ty quảng cáo với các sản phẩm đa dạng như:

  • Thiết kế, thi công biển quảng cáo: biển quảng cáo mặt tiền, biển công ty – phòng ban, biển vẫy quảng cáo, biển quảng cáo hộp đèn – biển bạt, Backdrop quầy, biển màn hình LED, dán Decan…

  • Thiết kế, in ấn: tờ rơi, catalogue, Card visit…

  • Cùng các dịch vụ, cung cấp thiết bị quảng cáo khác như: bảng huỳnh quang, giá kệ chữ X, thiết bị tổ chức sự kiện…

dkteach

Biển vẫy đẹp cho nhà hàng

Những thế mạnh đặc biệt của DKTECH giúp chúng tôi chiếm lòng tin khách hàng

Sản phẩm thiết kế ấn tượng: sở hữu đội ngũ thiết kế tài năng, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo, tại DKTECH, chúng tôi luôn lắng nghe những mong muốn, ý tưởng của khách hàng, từ đó thiết kế các mẫu quảng cáo, sản phẩm in ấn độc đáo, giúp thu hút mọi ánh nhìn

Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm: bên cạnh đội ngũ thiết kế tài ba, DKTECH còn có đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm, từng thực hiện thi công, lắp đặt biển quảng cáo cho rất nhiều công trình khác nhau.

Dịch vụ chất lượng: với mong muốn đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng về những sản phẩm quảng cáo chất lượng, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo mọi tiêu chí chính xác tuyệt đối về chất liệu, mẫu mã, quy cách cho tới quá trình gia công theo yêu cầu khách hàng đã đặt ra.

Trang thiết bị hiện đại: qua dây chuyền máy móc liên tục được đầu tư và nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, Công Ty TNHH Nghiên Cứu Và Phát Triển Công Nghệ DKTECH sở hữu công nghệ in ấn hiện đại, không chỉ đảm bảo chất lượng, màu sắc in đẹp mắt mà còn đảm bảo về tiến độ, thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Chính sách tối ưu: hỗ trợ tư vấn 24/7 đồng thời tạo điều kiện giao hàng tận nơi cho các khách hàng.

dkteach

Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn: DKTECH có định hướng trở thành đơn vị số 1 trên trong lĩnh vực in ấn quảng cáo tại Việt Nam với mục tiêu mở rộng chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Sứ mệnh: Cung cấp các sản phẩm, in ấn quảng cáo đẹp, ấn tượng, góp phần vào sự thành công trong kinh doanh của khách hàng.

Công Ty TNHH Nghiên Cứu Và Phát Triển Công Nghệ DKTECH – sự lựa chọn của uy tín, niềm tin và chất lượng.