Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H
Biển ốp nhôm chữ nổi

Biển ốp nhôm chữ nổi

14/08/2018     

Biển quảng cáo ốp nhôm chữ nổi đang là mẫu sản phẩm nhận được sự quan tâm rất lớn của quý khách hàng. Đặc biệt đối với những người đang có ý định làm những loại biển này thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

 

Hotline hỗ trợ

0945 888 318

Nếu mọi người đã quá quen thuộc đối với những tấm biển quảng cáo cũ kĩ, kém phần bắt mắt. Thì bây giờ việc thay đổi những tấm biển đó đi sẽ rất cần thiết, cho nên mọi người cũng nên chú ý đến việc lựa chọn những dòng sản phẩm tốt nhất.

Biển quảng cáo ốp nhôm chữ nổi là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay

Đến với dịch vụ làm biển ốp nhôm chữ nổi của Dktech thì mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Với những nhà thiết kế chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Các sản phẩm biển ốp nhôm chữ nổi của khách hàng tại Dktech đều là những tác phẩm có tính mỹ thuật cao. 

Biển ốp nhôm chữ nổi

Biển ốp nhôm chữ nổi đang được rất nhiều nơi lựa chọn sử dụng

Cấu tạo của biển quảng cáo ốp nhôm chữ nổi

Các tấm nhôm được dùng ốp mặt tiền để tạo ra mặt phẳng của trụ sở doanh nghiệp hay các cửa hàng mục đích để tạo tính thẩm mỹ và sang trọng cho mặt tiền. Có thể gắn chữ nổi để hiển thị thông tin về các sản phẩm, dịch vụ.

Đối với các loại chữ nổi thường được sử dụng bằng các chất liệu như hợp chất nhôm hay chất liệu alu, đồng hoặc inox. Có thể kết hợp trên bề mặt chữ nổi để tạo ra biển ốp nhôm chữ nổi, gắn thêm các đèn led để tạo ra sự nổi bật và làm tăng thêm hiệu quả trong kinh doanh.

Biển ốp nhôm chữ nổi đèn sáng

Biển ốp nhôm chữ nổi luôn mang đến sự nổi bật nhất

Những ưu điểm của biển ốp nhôm chữ nổi

- Các chất liệu làm bằng nhôm thường rất bền và chịu đựng được thời tiết rất tốt.

- Luôn chống lại được sự ăn mòn do hóa chất, chịu đựng các tác động môi trường.

- Biển ốp nhôm chữ nổi được thiết kế với tính thẩm mỹ cao và bóng bẩy. Được sử dụng các màu sắc hài hòa để tạo cho sản phẩm thêm phần đặc sắc.

Biển ốp nhôm chữ nổi Giao hàng tiết kiệm

Biển ốp nhôm chữ nổi có những màu sắc hài hòa nhất

- Có trọng lượng nhẹ và lực đàn cao, rất dễ dàng tạo hình theo các ý tưởng mình thích như uốn cong giúp cho quá trình thi công được nhanh chóng, thuận lợi hơn.

- Sử dụng bề mặt nhôm để tạo sự bóng phẳng và tôn lên vẻ sang trọng và tinh tế có thể kết hợp để sử dụng các hợp chất khác tạo ra tấm bảng quảng cáo độc đáo

Biển nhôm chữ nổi

Biển ốp nhôm chữ nổi luôn tạo ra được sự tinh tế nhất định

- Biển ốp nhôm chữ nổi có tấm nhôm sau khi được cắt và các gia công sẽ chỉ được sử dụng riêng cho maket thiết kế với giá tiền cao hơn các loại sản phẩm khác.

- Các sản phẩm làm bằng chất liệu nhôm không có dễ tháo rời nên hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền.

Biển ốp nhôm chữ nổi Blue Seven

Biển ốp nhôm chữ nổi sẽ có được độ bền tốt nhất

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu làm biển ốp nhôm chữ nổi có thể đến với Dktech sẽ làm ra được những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0945.888.318 hoặc 034.929.5656.  Nếu các bạn quan tâm đến biển quảng cáo các chất liệu khác như kính và gỗ thì có thể tham khảo thêm các sản phẩm như Biển quảng cáo bằng kính, biển quảng cáo nền gỗ chữ nổi.