Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H
Biển quảng cáo bằng Kính chữ nổi

Biển quảng cáo bằng Kính chữ nổi

26/07/2018     

Làm biển hiệu quảng cáo bằng kính chữ nổi là lựa chọn của nhiều chủ cửa hàng mặt phố bởi kính có độ bóng, phát quang khi có ánh sáng chiếu vào và tạo được hiệu ứng đẹp mắt. Không những vậy những chiếc biển quảng cáo kính còn rất sang trọng, là sự lựa chọn của nhiều cửa hàng mặt phố, mặt tiền đẹp.

Hotline hỗ trợ

0945 888 318

Biển quảng cáo cửa hàng, công ty giúp ích rất lớn trong việc tạo dấu ấn thương hiệu. Làm biển bằng kính là phương pháp được nhiều người chọn lựa do những ưu điểm của kính. Đáp ứng nhu cầu thị trường nên DKTech đã cho ra đời dịch vụ làm biển quảng cáo kính chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu quy trình Làm biển kính của đơn vị thông qua bài viết dưới đây.

Quy trình Làm biển quảng cáo bằng kính chữ nổi tại DKTech

Các bước trong quy trình đều được kiểm soát chặt chẽ để chắc chắn rằng không có sai sót nào ảnh hưởng đến chất lượng cuối cùng của biển.

Làm biển kính

Quy trình làm biển được giám sát chặt chẽ

  • Khảo sát vị trí lắp đặt là thao tác đầu tiên và quan trong nhất. Nó quyết định đến cách thức làm biển và hiệu quả quảng cáo của biển. DKTech sẽ thu thấp các thông tin cơ bản về công ty, cửa hàng và đưa ra gọi ý sơ lược về phương pháp thi công.

  • Tư vấn thiết kế và báo giá hợp đồng. Sau khi khảo sát tổng quan, phía công ty sẽ tham khảo ý kiến của khách hàng về thành phẩm biển kính và dựa vào đó để xây dựng bản đồ thiết kế phù hợp nhất. Nếu khách hàng đồng ý với bản thiết kế thì sẽ thi công, hoặc sẽ chỉnh sửa để đem đến sự đồng thuận của cả hai bên.

  • Tiến hàng thi công là giai đoạn tiếp theo. Nhân viên thi công tại DKTech đều là những người có tay nghề, kinh nghiệm nên chắc chắn việc thi công luôn diễn ra thuận lợi. Hơn nữa, nhân viên giám sát luôn chặt chẽ trong quá trình thi công và đem đến kết quả tốt nhất

  • Nghiệm thu và bàn giao lại biển sau khi hoàn thành. Không chỉ vậy, trách nhiệm của công ty còn tiếp tục trong thời gian bảo hàng. Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên trên.

Tại sao nên chọn Làm biển quảng cáo kính tại DKTech?

Biển kính chữ nổi

Làm biển kính tại DKTech là sự lựa chọn đúng đắn

Giữa hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ làm biển quảng cáo thì DKTech là ngôi sao sáng và tiềm năng lớn. Uy tín của công ty không tự nhiên mà có, nó được đánh giá, ghi nhận của tất cả những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Khách hàng tin tưởng DKTech từ những khâu đầu tiên như chọn lựa chất liệu, tư vấn thiết kế, thi công.

Kết quả là những tấm biển quảng cáo đấp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng đặt ra. Với mục tiêu cao cả là trở thành đơn vị đứng đầu trong ngành làm biển nên DKTech không ngừng cố gắng, hoàn thiện sản phẩm trước khi đem tới cho khach hàng. 

Làm biển kính tại DKTech là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Đây có lẽ cũng là sự lựa chọn sáng suốt, bắt kịp thời đại của các công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng.