Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H
Biển quảng cáo hộp đèn bạt 3M

Biển quảng cáo hộp đèn bạt 3M

12/07/2018     

Biển quảng cáo hộp đèn bạt cao cấp 3M, đây là sự kết hợp in ấn và ánh sáng. Hiện nay biển hộp đèn rất nhiều mẫu mã chất lượng khác nhau, đáp ứng được nhiều mức kinh doanh của quý khách.

Hotline hỗ trợ

0945 888 318

Công ty, doanh nghiệp cũng như các cửa hàng bán lẻ hiện nay đang rất chú trọng vào việc thiết kế và đặt làm những biển quảng cáo sao cho có tính thẩm mỹ cao và thu hút sự chú ý của khách hàng nhất. Có rất nhiều loại biển quảng cáo khác nhau, đặc trưng với chất liệu cấu tạo, tính thẩm mỹ, giá thành và hiệu quả quảng cáo khác nhau tương ứng. Một trong những loại biển quảng cáo được đánh giá cao trên các tiêu chí khác nhau có thể kể đến đó là biển quảng cáo hộp đèn bạt 3M

Biển quảng cáo hộp đèn là loại biển quảng cáo phổ biến và thông dụng cho các cửa hàng kinh doanh nhỏ cũng như yêu cầu kích thước tùy biển của khách hàng. Hiện nay DKtech cung cấp loại biển hộp đèn cao cấp - biển hộp đèn bằng bạt 3M sử dụng chất liệu bạt và mực in chất lượng cao giúp thể hiện rõ nét chi tiết nội dung quảng cáo trên mặt biển.

Biển hộp đèn bằng bạt cao cấp 3M và mực in cao cấp bền và đẹp

Kết hợp với đó là khả năng xuyên đèn tuyệt vời của loại bạt 3M nhằm lấy được hầu hết ánh sáng đèn từ bên trong hắt ra. Không chỉ rõ nét, bắt mắt về ban ngày mà ngay cả khi trời tối với đèn Led hoặc Neon bên trong sẽ khiến cho chiếc biển quảng cáo càng thu hút và bắt mắt hơn.

biển nhà hàng hộp đèn bạt 3M

Không chỉ có vậy, với kích thước tùy biến thoải mái khiến bạn có thể chọn bất kỳ kích thước nào cho chiếc biển quảng cáo của mình, kể cả khổ rất lớn. Ưu điểm lớn nhất của loại biển hộp đèn bằng bạt 3M đó là có thể in bất cứ thiết kế gì lên trên mặt bạt. Hình ảnh sắc nét phong phú, rõ ràng và nhiều màu sắc khiến cho loại biển này rất được ưa chuộng vì những ưu điểm đó của nó. 

biển quảng cáo hộp đèn bạt 3M ngân hàng TP Bank

Biển quảng cáo hộp đèn bạt 3M

Đặc điểm của Biển quảng cáo hộp đèn bạt 3M

Chất liệu

Biển quảng cáo dạng hộp đèn bạt 3M được làm từ chất liệu chủ yếu là bạt cao cấp, có khả năng chống nước, chống bụi hiệu quả và rất bền bỉ trong thời gian sử dụng lâu dài.

Những hình ảnh, chữ viết,... được in trên biển quảng cáo đều sử dụng chất lượng mực in tốt, cho nên lên màu tươi tắn và thể hiện rõ nét chi tiết nội dung quảng cáo trên bề mặt

Thiết kế

Thiết kế của loại biển quảng cáo này khá đơn giản theo dạng hình hộp chữ nhật vuông vắn, cân đối. Hình ảnh, chữ viết sẽ được in ấn trực tiếp lên trên 2 bề mặt của biển quảng cáo để truyền tải thông tin và thu hút sự chú ý của khách hàng

Biển hộp đèn bạt 3M thường được sử dụng làm menu cho các nhà hàng, in hình ảnh cho spa , hiệu salon tóc..Thiết kế nhanh chóng, thi công dễ dàng. Đáp ứng được yêu cầu đẹp - bền và giá thành hợp lý.

Hãy liên hệ với các tư vấn viên của chúng tôi để được tư vấn mọi thứ về biển quảng cáo, nhận báo giá nhanh và chính xác nhất. 

Lựa chọn loại biển quảng cáo này, bạn không chỉ nâng cao hiệu quả quảng cáo và truyền tải thông tin một cách ấn tượng đến khách hàng, mà còn tiết kiệm chi phí thiết kế, gia công hơn hẳn so với những loại biển quảng cáo khác. Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin và đặt làm biển quảng cáo hộp đèn bạt 3M, vui lòng liên hệ với DKTech chúng tôi.