Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H
Biển vẫy đẹp

Biển vẫy đẹp

05/09/2018     

Những chiếc biển vẫy đẹp là một trong những cách thu hút  sự chu ý của khách hàng đi dạo phố cực kỳ tốt. Đây cũng loại biển quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay, mang đến hiệu quả quảng cáo cao lại nổi bật giữa hàng loạt các biển quảng cáo khác.

Hotline hỗ trợ

0945 888 318

Làm thế nào để biển quảng cáo của mình nổi bật nhất, thu hút đông đảo khách hàng vẫn luôn là câu hỏi khiến các chủ quán phải suy nghĩ đắn đo. Bởi lẽ chủ quán nào cũng muốn quán của mình thu hút đông khách nhất do vậy mà không ngừng đổi mới thiết kế biển quảng cáo thêm độc đáo hơn.

Sự ra đời của biển vẫy đã giúp giải bài toán này, giúp các quán thêm lung linh hơn, thu hút nhiều khách hơn.

Biển vẫy đẹp

Đặc điểm của những chiếc biển vẫy

Biển vẫy có nhiều loại, các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm biển vẫy phổ biến của chúng tôi như biển led vẫy, biển vẫy khung kim loại hộp mica, biển vẫy mặt gỗ...

Với công nghệ hiện đại nên hiện tại đã cho phép DKtech sản xuất các loại biển Led vẫy cực kỳ đẹp với nhiều chất liệu từ nhôm, gỗ, sắt ... Tuy chỉ là những chiếc biển vẫy nhỏ treo nhưng công dụng quảng cáo của những chiếc biển vẫy đẹp là cực lớn, nó dễ dàng thu hút những người đi dạo phố đến cửa hàng của mình.

Có thể nói biển vẫy đẹp có thiết kế độc đáo, thu hút, thiết kế mới lạ đầy sáng tạo lại kết hợp với hệ thống đèn led bên trong chẳng hạn sẽ càng làm nổi bật biển quảng cáo. Chắc chắn khách hàng sẽ không khỏi một lần tự động mà bị thu hút bởi tấm biển của bạn.

Biển vẫy mang lại hiệu quả cao cho việc thu hút khách hàng đi đường từ đó tăng số lượng khách hàng đến với quán của bạn, nâng cao hiệu quả kinh doanh hơn nữa.

 

Mẫu biển vẫy đẹp

Làm biển vẫy đẹp ở đâu?

DKTech là địa chỉ chuyên thiết kế, thi công những mẫu biển vẫy đẹp. Chúng tôi có các sản phẩm phong phú đa dạng, có thể đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng. Nếu bạn không ứng ý với các mẫu biển vẫy của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế mẫu biển vẫy theo đúng yêu cầu, bản mẫu mà bạn đưa ra.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo chúng tôi có thể hoàn thành công việc nhanh chóng và tiến hành thi công, lắp đặt biển vẫy theo đúng thời gian đã hẹn. Mọi công việc từ thiết kế đến thi công đều đảm bảo tuyệt đối an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.

Hãy liên hệ với DKTech để được tư vấn làm biển vẫy đẹp, độc lạ.