Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Các loại biển quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất

15/10/2018     

Biển quảng cáo ngoài trời có những loại nào ? Tác dụng của biển quảng cáo ngoài trời là gì ? Đây là những câu hỏi mà các bạn khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp đã gửi về cho Dktech thời gian gần đây. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về biển quảng cáo ngoài trời, chúng tôi có bài viết chi tiết vể các loại biển quảng cáo ngoài trời dưới đây. 


Biển quảng cáo ngoài trời nhằm giúp quảng bá các sản phẩm dịch vụ rộng hơn đối với mọi người. Đây là một loại hình biển quảng cáo truyền thống đã được sử dụng nhiều từ trước nhưng đến giờ tác dụng của nó vẫn không thay đổi mặc dù các doanh nghiệp đang đẩy mạnh quảng cáo trực tuyến. 

Khi mà thời gian gần đây ngân sách phân bổ cho quảng cáo trực tuyến, truyền hình là rất nhiều nhưng về hiệu quả thì đã không còn được cao như trước, biển quảng cáo ngoài trời là phương thức quảng cáo hiệu quả, tiếp cận được nhiều người và chi phí không cao như các loại hình quảng cáo truyền hình, quảng cáo online. 

Các loại biển quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất

1, Đầu tiên vẫn là biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn

Đây là loại biển quảng cáo được các tập đoàn, công ty lớn luôn sử dụng từ trước đến nay trong toàn bộ các chiến dịch quảng cáo. Về hiệu quả của biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn thì không cần phải bàn cãi vì tiếp cận được nhiều khách hàng lớn, khẳng định được thương hiệu trên thị trường. 

biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn

Biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn

Về vị trí đương nhiên thường đươc đặt tại những vị trí rất hot như cửa ngõ thành phố, như tại Hà Nội là những ngã tư rộng đẹp, đường lớn, tuyến đường như Bắc Thăng Long, Cao tốc Cầu Rẽ - Ninh Bình....Kích cỡ của biển từ 80m2 trong nội thành và lên tới 250m2 nếu đặt ngoài nội thành, các đường cao tốc. 

Những khách hàng đi trên đường có thể nhìn thấy nội dung quảng cáo từ rất xa. Chất liệu của biển quảng cáo ngoài trời tấm lớn đều làm được từ khung sắt kết cấu vững chắc, nội dung quảng cáo được in trên bạt hiflex cao cấp, sắc nét, chịu được môi trường mưa nắng trong nhiều năm. Đây là loại hình quảng cáo truyền thống nhưng rất hiệu quả trong các chiến dịch Marketing cho sản phẩm mới.

Còn một loại khác hay dùng trong thành phố đó là Pano ngoài trời, Đây là tấm lớn ốp tường được sử dụng tại những mặt tiền đẹp của những nhà ở những ngã 3, 4 5 lớn hoặc những tòa nhà cao có hai bên hông không bị khuất tầm nhìn, chất liệu cũng là in trên bạt hiflex loại cao cấp để có thể chống trọi với thời tiết. 

2, Biển quảng cáo màn hình Led ngoài trời

Với sự tiên tiến của công nghệ thì đây cũng là một sản phẩm biển quảng cáo được các doanh nghiệp lựa chọn đông. Màn hình Led với nội dung động, màu sắc rực rỡ chuyển tải được nhiều nội dung hơn so với loại biển tấm lớn. Nội dung quảng cáo có thể là ảnh chuyển động hoặc video động. Vị trí thường là những ngã đường lớn, những tòa nhà có vị trí đẹp, bắt mắt gây sự chú ý của người đi đường. 

biên quảng cáo led ngoài trời

Hiệu quả của biển quảng màn hình led đã được chứng minh từ rất lâu trên thế giới chứ không riêng gì tại Việt Nam. Cách nhanh để đẩy mạnh thương hiệu, sản phẩm là quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời. 

3, Biển quảng cáo Trivision động

Đây là loại biển quảng cáo tương tự như hai loại biển quảng cáo trên có thể nói nó ở giữa hai loại biển quảng cáo tấm lớn và màn hình Led. Biển quảng cáo tấm lớn thì nội dung duy nhất còn màn hình Led thì rất cơ động về nội dung, có thể sử dụng được cả video, còn biển quảng cáo trivision động thì có thể thay đổi được 3 hình ảnh quảng cáo khác nhau. 

Biển quảng cáo trivision động

Biển quảng cáo trivision động

Sở dĩ nó có 3 hình ảnh khác nhau bởi cấu tạo bởi các thanh nhôm hình tam giác với 3 mặt khác nhau có thể xoay thay đổi theo 3 mặt, đo đó mỗi khi xoay sẽ thay đổi hình quảng cáo để thêm sinh động.

4, Biển quảng cáo chữ nổi kết hợp đèn Led

Đây là một trong những loại biển quảng cáo được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây. Các bạn có thể nhìn thấy khi trời tối trên khắp các cửa hàng lớn, nóc tòa nhà cao tầng được tận dụng để quảng cáo với những chữ nổi lớn, phát sáng nhiều màu bởi đèn Led. 

Biển quảng cáo chữ nổi đèn led

Với chữ nổi lớn, được gắn tại các vị trí cao kết hợp với đèn led màu sắc bắt mắt sẽ thu hút mọi ánh nhìn khi trời tối. Loại chữ nổi lớn này thường được lắp trên các nóc tòa nhà cao tầng, nơi đường lớn không bị che khuất. 

Trên đây là 4 loại biển quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất, còn một số loại biển quảng cáo cũng được lắp đặt ngoài trời trong thành phố, chúng tôi sẽ cập nhật trong loạt bài viết tới. Các bạn đang quan tâm đến loại biển quảng cáo nào có thể liên hệ với bộ phận tư vấn của Dktech để được tư vấn rõ nhất, chi tiết nhất về các sản phẩm biển quảng cáo ngoài trời. Với kinh nghiệm lâu năm đã hợp tác cùng các nhãn hàng lớn, DKtech hoàn thành mọi hợp đồng đúng như thiết kế và thời gian cam kết. Hãy trải nghiệm dịch vụ làm biển quảng cáo tốt nhất Hà Nội tại Quảng cáo Dktech.