Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Các mẫu biển quảng cáo cửa hàng thông dụng nhất

12/07/2018     

DKtech xin giới thiệu các bạn một số mẫu biển quảng cáo cửa hàng hiện nay để các bạn có thể tiện lựa chọn cho mình một mẫu biển quảng cáo phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình.


Thị trường bán lẻ của Việt Nam nói chung cũng như tại Hà Nội nói riêng vẫn phát triển mạnh mẽ. Biển quảng cáo chính là bộ mặt của cửa hàng và cũng là thứ thu hút khách hàng vào địa điểm kinh doanh,sản phẩm, dịch vụ của bạn. Hiện nay có rất nhiều loại biển quảng cáo trên nhiều chất liệu cũng như kiểu dáng cho nhiều  lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Tổng hợp những mẫu biển quảng cáo thông dụng nhất 

Chúng tôi giới thiệu đến các bạn một số loại biển quảng cáo  tiêu biểu sau đây để có thể lựa chọn dễ dàng phù hợp với lĩnh vực, địa điểm kinh doanh của bạn.

1, BIỂN BẠT HIFLEX

 Đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu Biển bạt Hiflex, vậy biển bạt hiflex là gì ?

Biển Bạt Hiflex là loại biển làm bằng chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng.

Chất liệu của bạt hiflex được sử dụng làm biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp nó ở bất kỳ đâu, tại các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, banno, băng rôn ở khắp các con đường. Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các Hội chợ, triễn lãm, Hội thảo…Nó có ưu điểm là làm dễ dàng và thi công nhanh gọn.

In bạt Hìlex

Sau khi thiết kế và in ấn, bạt được căng trên khung sắt gia cố bằng vít chuyên dụng. Biển bạt mỏng và nhẹ nên rất dễ bị gió bão làm ảnh hưởng. Để tăng độ bền và phẳng có thể lót thêm lớp tôn mỏng hay một lớp bạt phụ trước khi bắn bạt sản phẩm lên. Các bạn có thể xem hình ảnh dưới đây để dễ hình dung hơn.

Bảng Hiflex lót tôn

Ngoài ra biển bạt hiflex cũng có thể cho quảng cáo ban đêm với đèn xuyên qua vì vậy nó cũng được sử dụng làm biển hộp đèn mang hiệu quả vào buổi tối, với chi phí khá rẻ so với các loại biển phát sáng đèn LED. Bằng cách dùng bóng tuyp để phát sáng bên trong hoặc cao cấp hơn có thể kết hợp với bóng LED.

Biển bạt cũng có nhiều loại với chất lượng khác nhau tùy độ dày của bạt, loại bạt, và cũng có loại chất lượng cao như bạt 3M mà dktech cũng có cung cấp.

biển hộp đèn

biển hộp đèn trang trí

Đánh giá các ưu điểm và nhược điểm của biển bạt hiflex: 

- Thời gian thi công rất nhanh

- Giá thành sản phẩm rẻ nhất trong các loại biển

- Nội dung trình bày đa dạng, dễ tùy biến do có thể thoải mái thiết kế do dùng công nghệ in ấn

- Độ bền không được cao nếu không tăng cường lớp lót.

- Công nghệ in sử dụng mực trực tiếp lên bề mặt bạt nên nhanh bị bay màu nội dung.

- Nếu cần bắt mắt vào ban đêm thì cần đầu tư hệ thống chiếu sáng như đèn pha, đèn sáng âm bên trong.

Trên đây là ưu và nhược điểm của loại Biển bạt Hìlex. Nếu bạn kinh doanh ngắn hạn hoặc sử dụng tạm trong thời gian ngắn thì biển bạt là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

2, BIỂN QUẢNG CÁO ỐP NHÔM CHỮ NỔI :

Biển quảng cáo ốp nhôm chữ nổi M A Pharmacie

Chắc chắn là các bạn đã rất quen thuộc với loại biển ốp alu gắn chữ nổi rồi. Đây là dạng biển quảng cáo phổ biến và hiệu quả cao trong kinh doanh bán lẻ của các cửa hàng mặt phố hiện nay. Biển có kết cấu đơn giản, gia công nhanh và giá thành phù hợp. Biển ốp tấm alu có tính thẩm mỹ cao do sản phẩm đa dạng về chất liệu và dễ gia công theo các mặt tiền khác nhau. Biển loại này để đạt thẩm mỹ cao lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề thợ và bản thiết kế của bên nhận thi công quảng cáo.

Biển có kết cấu khung xương thép hộp mạ kẽm hàn đính chắc chắn, tấm nhựa alu được liên kết lên khung bằng keo tibon rất chắc chắn. Nội dung trên mặt biển có thể kết hợp rất đa dạng khi sử dụng nền tấm alu. Các bạn có thể dùng chữ mica phát sáng, hay  là chữ alu sáng hắt chân, một số mẫu tham khảo như dưới đây để các bạn rõ hơn..

Biển quảng cáo chữ mica phát sáng Blue Seven

Biển hiệu chữ mica phát sáng Unifriend

Đánh giá các ưu và nhược điểm của biển nền alu chữ nổi:

- Kết cấu chắc chắn, kín đáo, thẩm mỹ cao, độ bền cao

- Màu sắc đa dạng bắt mắt , kết hợp chữ nổi sáng đèn tạo mặt tiền đẹp và thu hút

- Vật liệu phổ biến, thời gian thi công nhanh chỉ 3 - 5 ngày

- Đáp ứng tất cả các mặt tiền lớn bé hay gấp cạnh...

- Gía thành so với bạt hiflex khá chênh lệch.

Mẫu biển này phổ biến và phù hợp với tất cả khách hàng, sử dụng cho các cửa hàng kinh doanh nhỏ cũng như các showroom lớn, dùng ổn định trong thời gian dài. Là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn.

3, BIỂN QUẢNG CÁO NỀN DẠNG THANH KẾT HỢP CHỮ NỔI :

Nếu các bạn đi đường và thấy một số biển quảng cáo có nền dạng thanh và bên trên được gắn chữ nổi khá mới mẻ và bắt mắt. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu biển này với các chất liệu khác nhau để làm nền

Cũng không có gì mới mẻ, xong chúng ta vẫn thấy nét đẹp riêng khi bắt gặp ngoài đường, đó là biển tạo được sự khác biệt, thu hút được ánh nhìn với hình ảnh các thanh xếp xen kẽ khe sáng trên mặt biển.

Kết cấu khung sắt hộp vững chắc làm xương cho các thanh gia cố bằng ke, vít hay khớp sập chuyên dụng. Biển có dáng vẻ rất thoáng và mềm mại.

Biển quảng cáo Cafe Brasili America

Biển hiệu nhà hàng Diamond

Biển kho giao hàng tiết kiệm

Ngoài các thanh nhôm, thanh tôn được sử dụng thì loại biển này còn có thể sử dụng các thanh chất liệu gỗ tự nhiên đã qua sử lý bề mặt và phun sơn chịu nước đáp ứng nhu cầu ngoài trời. Dạng thanh gỗ cho vẻ đẹp rất mộc mạc tự nhiên song không kém phần bắt mắt. Ngay đưới đây là một ví dụ cho các bạn dễ hình dung

Biền nền gỗ Butcher shop

Biền nền gỗ Serra Fruit

Đánh giá các ưu điểm và nhược điểm biển nền dạng thanh:

- Kết cấu chắc chắn, thẩm mỹ cao, độ bền cao

- Biển có khe thoát gió nên chịu mưa bão rất tốt

- Kết cấu đơn giản, thi công nhanh, bảo hành sửa chữa rễ dàng

- Gía thành tương đương loại ốp tấm alu nên các bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại biển này và biển alu

- Cần chú ý khâu che nước cho các kết cấu sau biển do loại này không kín.

Biển có thẩm mỹ đẹp, phù hợp các quán cafe, nhà hàng ăn uống,Spa...

Trên đây là tổng hợp các loại biển quảng cáo thông dụng nhất hiện nay và kèm theo đó là những ưu điểm, nhược điểm để các bạn có thể lựa chọn loại biển quảng cáo phù hợp với chiến lược, địa điểm kinh doanh của mình. Để chi tiết hơn các bạn có thể liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về biển quảng cáo.