Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H
Chữ Mica sáng đèn led

Chữ Mica sáng đèn led

16/08/2018     

Sản phẩm chữ Mica sáng đèn là một loại hình quảng cáo mới đang được nhiều khách hàng sử dụng thời gian gần đây. Với đặc tính những chữ lớn là tên thương hiệu nhiều màu sắc, kết hợp với đèn Led khi trời tối khiến nó thu hút mọi ánh nhìn, dễ dàng quảng bá thương hiệu đến mọi người.

Hotline hỗ trợ

0945 888 318

Với định hướng giúp khách hàng quảng cáo hiệu quả mọi lúc mọi nơi thì Dktech luôn cập nhật những hình thức quảng cáo tiên tiến trên thế giới tại Việt Nam. Chữ Mica sáng đèn led là một loại hình quảng cáo thương hiệu cực kỳ tốt khi trời tối. 

Dktech thiết kế, thi công chữ Mica sáng đèn led theo mọi yêu cầu

Nó rất thu hút ánh nhìn vào tên thương hiệu được thể hiện bằng những chữ cái lớn với nhiều màu sắc kết hợp đèn Led siêu sáng bên trong, khiến nó thu hút mọi ánh nhìn và quả thật nó rất sang trong. Dktech thiết kế và thi công chữ Mica sáng theo mọi yêu cầu của khách hàng.

1. Chữ mica lọng viền inox

Là loại chữ cao cấp với chất lượng và thẩm mỹ đáp ứng khách hàng đầu tư và khó tính nhất

Chữ mica sáng đèn

chữ mica sáng đèn 1

chữ mica

2. Chữ mica lọng viền nhôm nhựa

chữ mica sáng đèn 2

chữ mica sáng đèn

Chữ mica

3. Chữ mica chân nhôm họa tiết đẹp

Chữ mica chân nhôm sáng đèn

Với công nghệ hiện đại thì có rất nhiều chất liệu có thể làm những chữ Mica sáng đèn led đẹp và sang trọng. Mọi yêu cầu cần báo giá cũng như tư vấn về sản phẩm chữ Mica sáng đèn xin liên hệ với bộ phận kinh doanh của Dktech để nhận tư vấn chi tiết.

Nếu các bạn có nhu cầu một chiếc biển kích cỡ lớn, có thể thay đổi nội dung và màu sắc dễ dàng thì có thể tham khảo sản phẩm Biển Led Ma Trận của chúng tôi.  Với đặc tính nhiều màu sắc, bắt mắt, thay đổi nội dung quảng cáo dễ dàng và giá thành hợp lý, sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Dktech với chế độ bảo hành chu đáo, mọi khách hàng có thể yên tâm tin tưởng về những sản phẩm của Quảng cáo Dktech.