Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H
Chữ quảng cáo chân sáng

Chữ quảng cáo chân sáng

05/09/2018     

Chữ quảng cáo chân sáng là một dạng chữ quảng cáo mới và đang thịnh hành tại Việt Nam. Với những chữ lớn được thiết kế và cắt tinh tế, kết hợp với đèn Led nhiều màu sắc tùy chọn khiến cho những chữ quảng cáo trở nên sang trọng và bắt mắt.

Hotline hỗ trợ

0945 888 318

Nổi bật bên cạnh dòng biển quảng cáo chữ đèn led, chữ quảng cáo chân sáng mang đến những nét thẩm mỹ rất riêng nhưng không kém phần độc đáo, thu hút.

Thiết kế biển quảng cáo sao cho bắt mắt, tinh tế nhất đã là cả hành trình, việc thiết kế chữ quảng cáo như thế nào cũng là một vấn đề nan giải không kém. Bởi lẽ bạn phải lựa chọn kích thước, loại chữ, font chữ… cho phù hợp nhất. Thấu hiểu vấn đề đó, DKTech mang đến sản phẩm chữ quảng cáo chân sáng giúp không gian quán của bạn có chiều sâu hơn.

chữ quảng cáo chân sáng

chữ quảng cáo chân sáng vroom

chữ quảng cáo chân sáng 3

Chữ quảng cáo chân sáng

Chữ quảng cáo chân sáng có gì nổi bật?

Đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm này là ánh sáng không được hắt lên mặt chữ như thông thường mà được hắt dưới chân chữ tạo quầng sáng xung quanh chân chữ. Do vậy bắt buộc phải là chữ nổi, sử dụng những gam màu đối lập, có thể sử dụng các chất liệu không thể sáng mặt chữ được như chữ mica đen, chữ inox, chữ nhựa alu…

Ánh sáng hắt lên phần chân của chữ tạo nên những quầng sáng, làm cho màu đen của chữ nổi bật giữa cả một vùng sắc trắng sáng mà người ta gọi là bút pháp điểm xuyết. Vừa làm nổi bật chữ vừa tôn nên những nét chữ mảnh khảnh, tinh tế. phơi bày tất cả vẻ đẹp của chữ quảng cáo chân sáng. Không cần lấp lánh, sặc sỡ như bóng đèn led nhấp nháy bay đèn led nhiều màu nhưng vẫn nổi bật, thu hút, tạo nên nét thẩm mỹ nhẹ nhàng, giản dị mà tinh tế.

Bề mặt chữ trơn bóng, sử dụng những chất liệu có độ bền cao cùng hệ thống đèn led tiết kiệm điện năng giúp bạn vừa có được một không gian trầm ổn hút hồn vừa tiết kiệm chi phí lắp đặt, chi phí sử dụng.

chữ chân sáng Fendi

Chữ quảng cáo mang đến hiệu quả quảng cáo cao

Chữ quảng cáo chân sáng được sử dụng cho những không gian nào?

Kiểu chữ này phù hợp với những không gian giản dị, ánh sáng không chói lòa như không gian nhà hàng, quán ăn tạo cảm giác êm ấm, bình dị. Tuy nhiên kiểu chữ này thường được sử dụng cho không gian bên trong, trong sảnh, các gian hàng… Cũng có thể thiết kế làm biển quảng cáo bên ngoài nhưng chữ quảng cáo chân sáng phải được đặt ở nền biển rộng và phải biết kết hợp màu sắc sao cho nổi bật nhất.

DKTech là đơn vị cung cấp các dịch vụ in ấn, thiết kế biển quảng cáo chất lượng, đẹp mắt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi có thể mang đến những mẫu chữ quảng cáo chân sáng đẹp nhất theo đúng yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi  để được tư vấn dịch vụ đầy đủ.