Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Công ty thiết kế thi công quảng cáo chuyên nghiệp nhất Hà Nội

09/08/2018     

Quảng cáo Dktech tự hào là đơn vị thiết kế thi công quảng cáo chuyên nghiệp luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, ấn tượng, chất lượng cho mỗi công trình được ký kết.


Quảng cáo Dktech là đơn vị có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công quảng cáo chuyên nghiệp và hiệu quả tại Hà Nội. Mỗi sản phẩm của chúng tôi là một tác phẩm nghệ thuật luôn mang sự hoàn hảo, ấn tượng, chất lượng làm hài lòng tuyệt đối nhu cầu của khách hàng!

Biển quảng cáo Massimo

Biển quảng cáo ấn tượng và nghệ thuật

Sức ảnh hưởng của biển quảng cáo trong Marketing

 Biển hiệu quảng cáo là hình thức truyền thông không thể thiếu đối với mỗi đơn vị dù lớn hay nhỏ. Một biển quảng cáo có thể giới thiệu đầy đủ sản phẩm, dịch vụ, địa điểm kinh doanh để gây sự chú ý tới khách hàng. Ngoài ra, đây còn là bộ mặt của cả đơn vị, là yếu tố nhận diện thương hiệu, là tiêu chí để khách hàng đánh giá mức độ chuyên nghiệp và quyết định có bước chân vào lĩnh vực hoạt động của bạn hay không.

Để đạt được hiệu quả Marketing bằng hình thức này, bạn cần thiết kế được tấm bảng quảng cáo ấn tượng, thu hút. Và hơn hết là lựa chọn cho mình đơn vị thiết kế thi công sáng tạo, chuyên nghiệp và chất lượng.

Biển quảng cáo Uni Friend

Biển quảng cáo thiết kế đơn giản thu hút

Lý do để quảng cáo Dktech là lựa chọn hàng đầu

Công ty TNHH Nghiên cứu và phát triển công nghệ Dktech là địa chỉ quen thuộc của hầu hết đối tượng khách hàng trong khu vực và cả nước. Chúng tôi chuyên thi công thiết kế đa dạng các loại hình liên quan đến lĩnh vực quảng cáo như biển quảng cáo mặt tiền, biển vẫy quảng cáo, đèn led, biển lumia, pano tấm lớn, tờ rơi, catalague cùng các dịch vụ khác, với các thế mạnh:

+ Sản phẩm thiết kế ấn tượng: Chúng tôi luôn nắm bắt các xu thế biển quảng cáo hot nhất trên thế giới, luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng, luôn tìm tòi để đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp để cho ra các sản phẩm đẹp, hài hòa, đạt hiệu quả.

+ Đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp: Dktech là nơi hội tụ của những thiết kế tài ba, được đào tạo chuyên nghiệp, luôn sáng tạo và có nhiều kinh nghiệm để mỗi sản phẩm được tạo ra luôn là độc nhất.

+ Trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi luôn cải tiến trong công  nghệ cũng như thường xuyên nhập khẩu các trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ cho ra đời các sản phẩm luôn tỉ mỉ, tinh xảo, sắc nét và màu sắc tươi tắn.

+ Chế độ đãi ngộ cao: Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7, luôn có mặt kịp thời để giải quyết những thắc mắc của quý khách, giao hàng tận nơi và có nhiều chế độ ưu đãi cho khách hàng thân quen hoặc đặt số lượng lớn.

Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với quảng cáo Dktech để nhận được dịch vụ thiết kế biển hiệu quảng cáothi công biển quảng cáo chuyên nghiệp nhất!