Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Dịch vụ in ấn DKTECH giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay

16/07/2018     

Dịch vụ in ấn trong những năm gần đây ngày càng được quan tâm hơn do nhu cầu sử dụng thường xuyên của người dùng. Chính vì thế việc tìm kiếm những cơ sở có chất lượng hàng đầu luôn là điều cần thiết nhất.

 


In ấn chắc không còn xa lạ gì đối với chúng ta nữa vì hiện nay đi đến đâu cũng cần đến việc việc in ấn giấy tờ, sản phẩm, ấn phẩm quảng cáo.... Để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường thì hiện nay đã xuất hiện rất nhiều công ty, doanh nghiệp chuyên về các dịch vụ in ấn Nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo được sự chất lượng cho quý khách hàng.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người một đơn vị chuyên về lĩnh vực này tốt nhất.

dịch vụ in ấn

Dịch vụ in ấn quảng cáo hiện nay luôn nhận được sự quan tâm từ nhiều người

Tại sao nên sử dụng các dịch vụ in ấn

Bất kỳ doanh nghiệp, cửa hàng nào khi cung cấp ra thị trường dịch vụ, sản phẩm gì thì đều cần chuẩn bị thật sự chuyên nghiệp về bộ hệ thống nhận diện thương hiệu, các ấn phẩm quảng cáo.. Bài viết trước chúng tôi đã nói về vấn đề này đó là cần phải có bộ nhận diện thương hiệu và logo ấn tượng.

Về dịch vụ thiết kế logo và backdrop thì chúng tôi đã nói ở phần trước, DKtech có những chuyên viên thiết kế được đào tạo bài bản tại những trường Mỹ Thuật nổi tiếng. Đến với Dktech các bạn sẽ có những chiếc logo ấn tượng, những bộ nhận diện thương hiệu hoành tráng. Các tài liệu đi kèm trong kinh doanh cũng cần in ấn thực sự chuyên nghiệp. Các chiến lược tiếp thị phát triển công ty cũng cần dựa trên những bộ tài liệu được in ấn chuyên nghiệp, đẹp và chính xác đó. 

Với việc in ấn hời hợt sẽ rất dễ gây mất điểm với đối tác về các sản phẩm và dịch vụ của công ty, việc khách hàng cầm trên tay những sản phẩm in ấn quảng cáo chuyên nghiệp, thẩm mỹ cũng là bước đầu đạt được hiệu quả marketing cao đối với các khách hàng của công ty.

Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp Dktech

Khi sử dụng dịch vụ in ấn của quảng cáo Dktech có thể yên tâm về mọi thứ

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ in ấn tại quảng cáo Dktech

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng thì hiện nay quảng cáo Dktech đã tiến hành được hệ thống dịch vụ in ấn cũng như các hạng mục quảng cáo lớn đến tay quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi mọi người hoàn toàn yên tâm:

- Dịch vụ uy tín: Công ty chúng tôi luôn đề cao vấn đề chất lượng cho nên những sản phẩm in ấn luôn sắc nét, đẹp, chuẩn màu sắc để đem đến tay khách hàng. Ngoài ra, các bạn còn nhận được chế độ bảo hàng uy tín nhất cho các sản phẩm mà ít nơi nào có được.

- Thiết kế độc đáo: Khi mọi người sử dụng dịch vụ in ấn sẽ nhận được những mẫu thiết kế độc đáo nhất. Có thể in ấn trên mọi chất liệu sản phẩm cho nên sẽ mang đến sự thiết kế mới lạ nhất mà không sợ trùng với những mẫu mã trước đây mọi người từng thấy.

- Máy móc hiện đại: Công ty chúng tôi còn được trang bị thêm hệ thống máy in kỹ thuật số hiện đại nhất với công suất lớn, tốc độ nhanh chóng. Ngoài ra, chúng tôi còn luôn áp dụng những tiêu chuẩn in đạt chuẩn quốc tế nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

- Đáp ứng yêu cầu: Ngoài đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp luôn lắng nghe những góp ý từ quý khách hàng. Đáp ứng được mọi yêu cầu khi bạn đưa ra về các mẫu thiết kế mà mình mong muốn.

- Hỗ trợ 24/7: Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cũng như giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc của mọi người. Khi bạn cần chúng tôi sẽ luôn có mặt cho nên chắc chắn ai đã từng sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng.

- Giao hàng tận nơi: Khi mọi người có nhu cầu in ấn các sản phẩm trong nội hoặc ngoại thành, công ty còn có dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng. Mọi người không cần phải lo đến vấn đề di chuyển để nhận hàng nữa.

Dịch vụ in ấn trên mọi chất liệu

Dịch vụ ấn của chúng tôi đảm bảo cả về chất lượng và giá cả sản phẩm

Với những ưu điểm vượt trội như trên thì hiện nay dịch vụ in ấn của chúng tôi tiếp nhận in ấn các sản phẩm quảng cáo, tổ chức sự kiện, ấn phẩm văn phòng, nhãn mác.... Với giá cả rẻ nhất nhưng chất lượng thì cực kì hoàn hảo.

Liên hệ ngay hôm nay với quảng cáo Dktech thông qua số điện thoại 0945.888.318 - 0164.929.5656 để nhận được sự tư vấn nhanh nhất, nhận được ngay báo giá chính xác nhất.