Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

In biển quảng cáo bằng bạt có những loại nào?

13/08/2018     

In biển quảng cáo bằng bạt đang là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng hiện nay bởi sự tiện lợi, giá thành rẻ. Vậy có những loại biển quảng cáo in bạt nào? Hãy tìm hiểu ngay thông tin dưới đây để rõ hơn về biển quảng cáo bằng bạt in nhé.


Biển quảng cáo in bằng bạt hiện có rất nhiều loại khác nhau, điều này khiến cho khách hàng gặp khó khăn trong việc lựa chọn chất liệu nào phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Bởi vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn tham khảo về các loại biển quảng cáo in bạt.

In biển quảng cáo bằng bạt có những loại nào?

Dựa vào chất liệu bạt in, mực in thì chúng tôi có thể chia loại biển quảng cáo bằng bạt thành 2 nhóm chính đó là: biển quảng cáo bạt Hiflex và biển quảng cáo bằng bạt cao cấp.

Biển quảng cáo in bạt hiflex

Loại đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn là loại biển quảng cáo sử dụng chất liệu bạt Hiflex. Chất liệu này có ưu điểm nhất đó là giá thành rẻ, phù hợp với mức đầu tư của nhiều người trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Đây cũng chính là lý do vì sao chất liệu này được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Bạn có thể nhìn thấy những tấm biển quảng cáo in bạt Hiflex ở khắp mọi nơi như: từ trong nhà, ngoài trời tại các công ty, cửa hàng tạp hóa cho tới những quán trà đá vỉa hè.

biển quảng cáo ngoài trời bằng bạt hiflex

Biển quảng cáo ngoài trời bằng bạt Hiflex

Chất liệu bạt Hiflex có ưu điểm là chống chịu mưa, nắng tốt.  Bên cạnh đó nó có thể chịu nước, độ ẩm tốt, hạn chế ẩm mốc, bị thủng hoặc rách khi trời mưa nắng.

Bạt Hiflex có độ dày đa dạng như: 0.28, 0.32, 0.36, 0.4… Tùy theo mục đích sử dụng mà lựa chọn độ dày của bạt sao cho phù hợp. Những tấm biển quảng cáo Hiflex còn được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với hầu hết với mọi nhu cầu của người dùng.

Một ưu điểm của biển quảng cáo bằng bạt Hiflex mà chúng tôi có thể nhắc đến đó là dễ dàng thiết kế với nhiều mẫu và màu sắc sinh động khác nhau do bản thiết kế và in trên bạt, cùng với đó thì thi công và lắp đặt cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần thiết kế khung nhôm định hình hoặc căng dây 4 góc là có thể treo được biển quảng cáo này. Thi công không cần sử dụng nhiều máy móc, dụng cụ phức tạp như các loại biển quảng cáo khác.

Biển quảng cáo in bằng bạt cao cấp: bạt Backlite, PVC, Avery, 3M…

biển quảng cáo ngoài trời bằng bạt

Biển quảng cáo hộp đèn 3M

Đây là các loại bạt cao cấp của các hãng nổi tiếng trên toàn cầu. Chính vì được sản xuất từ các công ty nổi tiếng từ lâu nên chất lượng và độ bền rất cao, tuy nhiên đi cùng với đó là giá thành sẽ đắt hơn so với các loại bạt thông dụng Hiflex

Sử dụng chất liệu bạt cao cấp giúp hình ảnh có độ nét, mịn, độ xuyên sáng rất cao. Những tấm biển quảng cáo này thường được sử dụng trong những trung tâm thương mại, ngân hàng, ở những quầy hàng cao cấp… Giá thành của chất liệu này rất cao, do đó chúng không được sử dụng phổ biến và rộng rãi.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về in biển quảng cáo bằng bạt các loại để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình loại bạt phù hợp để làm biển quảng cáo bằng bạt. Các bạn có nhu cầu thiết kế, in biển quảng cáo bằng bạt, bằng mica…hãy liên hệ ngay với DK Tech để được tư vấn thông tin chi tiết về dịch vụ này một cách nhanh và sớm nhất. Dktech thiết kế chuyên nghiệp, thi công siêu tốc.