Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H
Làm biển chữ đèn led

Làm biển chữ đèn led

23/08/2018     

Để một biển hiệu, biển quảng cáo cho công ty, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp,…được nổi bật, thu hút với khách hàng thì khó có thể bỏ qua phương pháp làm biển chữ đèn led.

Hotline hỗ trợ

0945 888 318

Quảng cáo không chỉ quan trọng vào ban ngày khi đầy đủ ánh sáng mà còn phải gây chú ý, thu hút vào ban đêm khi trời tối. Để một tấm biển quảng cáo có thể nổi bật vào những buổi tối để có thể thu hút khách thì không thể sử dụng các loại biển quảng cáo chữ thông thường được mà một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến hiện nay đó chính là: Làm biển chữ đèn led.

biển chữ đèn led của starbucks

Biển chữ đèn led của hãng Starbucks

Đèn led là gì? Và có công dụng như thế nào?

Đèn led là đèn điôt có khả năng phát ra các loại ánh sáng như: tia tử ngoại, hồng ngoại. Người ta thường sử dụng đèn led để gắn lên các biển quảng cáo giúp phát sáng và nổi bật vào ban đêm thay vì sử dụng các loại đèn như: đèn huỳnh quang, đèn sợi tóc do:

So với đèn sợi tóc và đèn huỳnh quang thì đèn led có tuổi thọ lớn hơn nhiều, công suất hoạt động cũng tốt hơn, kích thước nhỏ gọn,  phát ra ít nhiệt khi hoạt động. Tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả từ đó tiết kiệm chi phí khi sử dụng.

Các loại biển chữ đèn led được sử dụng phổ biến hiện nay

Đèn LED cắm nổi trên chữ ( đèn led ruồi)

Đèn led loại này thường có đường kính chữ nhỏ ( khoảng 5 mm hoặc có thể lớn hơn hoặc nhỏ hơn như 3mm hoặc 10mm ), giữa các led thường cách nhau từ 1- 1,2 cm, được sử dụng bao phủ chữ hoặc chạy theo viền chữ, thích hợp cho các bộ chũ có kích thước nhỏ.

Đèn LED đúc, LED full color

Đặc điểm của loại đèn led này là rất sặc sỡ, độ bền cao, gây ấn tượng rất tốt nên được sử dụng rất nhiều và phổ biến, thường được sử dụng ở ngoài trời. Và với loại đèn led như thế này bạn có thể tạo được rất nhiều hiệu ứng thú vị và đặc biệt khiến cho biển quảng cáo trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

làm biển chữ đèn led

Đèn LED full color

LED hắt sáng, LED module

Đèn LED hắt sáng giúp làm nổi bật thêm biển hiệu quảng cáo bởi ánh sáng từ đèn LED chiếu vào. Thông thường thì các chữ cái trên bảng hiệu thường được làm bằng chất liệu mica, đèn LED module được gắn trong lòng chữ để tạo hiệu ứng, hắt sáng, vào mặt mica làm cho biển hiệu thêm ấn tượng. Cách này cũng được sử dụng nhiều do giá thành hợp lí, tiết kiệm chi phí mà hoạt động với độ sáng khá tốt.

chữ hắt sáng chân

chữ sáng mặt mica

chữ cắm led nổi

Để biết thêm về cách sử dụng đèn led cho biển quảng cáo cũng như được thiết kế một biển đèn LED quảng cáo đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi qua website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết!