Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Làm biển công ty mica giá rẻ tại Hà Nội

14/09/2018     

Ngày nay biển quảng cáo thường được sử dụng nhiều nhất là mica. Khoảng 70% khách hàng tin tưởng chất liệu mica để làm biển công ty. Dktech cung cấp dịch vụ làm biển công ty Mica giá rẻ tại Hà Nội. Tham khảo một vài thông tin dưới đây để biết quy trình làm biển công ty Mica tại Dktech.


Biển công ty bằng mica khá tiện lợi cho việc thiết kế, thi công và hoàn thiện sản phẩm. Chi phí cho chất liệu này cũng khá rẻ, độ thẩm mỹ cũng cao, chất liệu bền đẹp. Biển công ty mica được làm chủ yếu bằng nhựa cao cấp, bề mặt bóng mịn, màu sắc đa dạng. Bạn có thể làm biển công ty mica sau khi đã hoàn thành các thủ tục cấp mã số doanh nghiệp.

làm biển công ty mica

Làm biển công ty mica

Tại sao lại cần phải làm biển công ty ?  biển công ty mica tại sao lại rẻ ?

Bạn có biết rằng Biển công ty là loại biển bắt buộc phải có khi thành lập công ty. Theo nghị đinh 155/2013/NĐ-CP của Chính phủ về việc xử phạt vi phạm hành chính được quy định tại Điều 32, khoản 2: Phạt tiền từ 10.000.000đ đến 15.000.000đ đối với việc không gắn tên doanh nghiệp tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà làm biển công ty mica là yêu cầu bắt buộc cho mỗi doanh nghiệp. Ngoài ra biển công ty còn có vai trò quan trọng như:

  • Biển hiệu công ty là hình thức bên ngoài góp phần nhận diện thương hiệu Công ty của bạn. Khi khách hàng đến với công ty bạn, biển công ty là cái mà người ta nhìn thấy đầu tiên. Biển hiệu công ty chính là bộ mặt của công ty bạn. Chính vì vậy mà khi làm biển công ty mica cần chú trọng đến màu sắc, kích thước, các thiết kế cân xứng, hài hòa với nhau.

  • Bạn làm biển công ty mica cần phải tạo được ấn tượng để thu hút khách hàng, đây cũng là chiến lược trong quảng cáo, ngoài ra nó còn thể hiện được sự tôn trọng khách hàng khi khách hàng đến với công ty.

Công ty DKTECH là công ty tiên phong trong lĩnh vực làm biển công ty. biển quảng cáo. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Chính vì thế bạn chỉ cần nói yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả.

làm biển công ty mica lấy ngay tại Hà Nội

DKTECH chuyên làm biển công ty mica

Khi đến với Dktech, bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, chúng tôi cam kết hoàn thành sản phẩm đúng tiến độ, giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo. Nếu bạn không thể lựa chọn thiết kế phù hợp trong các kho hình có sẵn, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Đến với DKTECH bạn không cần phải lo lắng, hay bận tâm gì, bạn sẽ ngạc nhiên về chất lượng sản phẩm đúng ý bạn đến không ngờ. Nếu bạn còn đắn đo không biết lựa chọn nơi nào làm biển công ty mica giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ nhất nhé. 

Quy trình làm biển công ty Mica giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

- Khách hàng liên hệ với bộ phận kinh doanh để gửi yêu cầu để được tư vấn về kích cỡ và được báo giá

- Dktech thiết kế biển và lên Market gửi lại khách hàng duyệt, khách hàng cần chỉnh sửa gì, gửi lại ý kiến cho bộ phân kinh doanh.

- Sau khi khách hàng duyệt, bộ phận sản xuất sẽ tiền hành làm biển mica trong thời gian nhanh nhất.

- Giao hàng tận nơi và treo biển theo yêu cầu của khách hàng. 

- Tất cả loại biển công ty Mica của chúng tôi đều sẵn băng dính hai mặt dán đằng sau biển. Khách hàng có thể tự dán lên vị trí cần dán cực kỳ dễ dàng

Mọi yêu cầu cũng như tư vấn xin liên hệ với bộ phận kinh doanh của Dktech để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.