Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Làm biển quảng cáo cho thuê xe du lịch, tự lái tại Hà Nội

16/10/2018     

Bạn đang chuẩn bị mở công ty dịch vụ cho thuê xe du lich, cho thuê xe tự lái? Bạn đang phân vân về làm biển quảng cáo dịch vụ cho thuê xe ở đâu tại Hà Nội. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ về các loại biển quảng cáo cho thuê xe thường dùng và địa chỉ làm biển quảng cáo cho thuê xe tại Hà Nội.


Thị trường cho thuê xe tự lái luôn ổn định và không ngừng tăng trưởng. Khi mà đời sống con người tăng cao nhu cầu đi lại bằng ô tô nhiều hơn, kinh doanh xe ô tô tự lái là ngành kinh doanh luôn ổn định, tăng trưởng và lợi nhuận cao. Để quảng bá dịch vụ cho thuê xe tới khách hàng thì cần làm những gì? 

Trong thời điểm hiện tai thì với những công ty mới về dịch vụ thuê xe du lich, tự lái cần cho mình những kênh bán hàng toàn diện. Ngoài cần cho mình một website đẹp. chuyên nghiệp để quảng cáo online, cần cho mình một Fanpage Facebook mạnh để cập nhật thông tin, cần cho mình video quảng cáo dịch vụ thật sự chuyên nghiệp thì cũng phải cần cho mình một chiếc biển quảng cáo thuê xe du lịch, tự lái ngay tại địa điểm kinh doanh để quảng cáo tới các khách hàng đi đường và khách hàng sống trong khu vực đó. 

Biển quảng cáo cho thuê xe du lịch, tự lái thường làm loại nào ?

Loại biển quảng cáo xe du lịch, tự lái được lựa chọn nhiều nhất đó là in bằng bạt hiflex với khổ lớn để người đi đường dễ dàng nhìn và có đủ thông tin về dịch vụ cho thuê xe. Tham khảo một số mẫu biển quảng cáo xe du lịch dưới đây: 

BIển quảng cáo xe du lịch

Mẫu biển vẫy xe du lịch

Biển cho thuê xe du lịch

Mẫu biển cho thuê xe du lịch

Biển quảng cáo cho thuê xe

Biển dịch vụ cho thuê xe bạt hiflex

Biển cho thuê ô tô tự lái khổ to

Biển cho thuê ô tô tự lái bằng bạt hiflex

To và đầy đủ thông tin cần thiết

Rất to và đầy đủ thông tin cần thiết

Mẫu biển cho thuê xe tự lái

Mẫu biển cho thuê xe tự lái

Ngoài loại biển bằng bạt hiflex thì chất liệu cao cấp hơn được sử dụng đó là nhôm, sắt. 

Biển cho thuê xe ốp nhôm

Mẫu biển cho thuê xe ốp nhôm chữ nổi

Biển cho thuê xe ốp nhôm chữ nổi

Mẫu biển cho thuê xe ốp nhôm chữ nổi

Biển quảng cáo nan nhôm chữ nổi cho thuê xe

Ngoài bạt hiflex và nhôm thì biển led ma trận cũng được lựa chọn nhiều với loại hình biển quảng cáo cho thuê xe. 

Biển led ma trận cho thuê xe

Biển led ma trận cho thuê xe ô tô

Địa chỉ làm biển quảng cáo cho thuê xe du lịch, tự lại tại Hà Nội

Xin giới thiệu đến quý khách hàng và các bạn địa chỉ chuyên làm biển quảng cáo cho thuê xe du lịch, xe tự lái tại Hà Nội. DKtech với đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành biển quảng cáo thì đây luôn là địa chỉ tin yêu cho các khách hàng làm biển quảng cáo.

Dktech có thể thi công nhiều loại biển quảng cáo trên mọi chất liệu theo yêu cầu. Quy trình làm biển quảng cáo hết sức đơn giản. Các bạn cần liên hệ với bộ phận kinh doanh để gửi yêu cầu và đợi báo giá. Khách hàng ok báo giá, bộ phận thiết kế sẽ lên Market gửi khách hàng duyệt. Sau khi khách hàng duyệt sẽ tiến hành sản xuất, giao hàng tận nơi và thi công khi có yêu cầu. 

CÔNG TY TNHH NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ DKTECH

Xưởng sản xuất: 239/42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Liên hệ hotline : 0945 888 318 để được tư vấn rõ nhất.