Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Làm biển quảng cáo có đèn, biển hộp đèn

12/10/2018     

Bạn đang cần làm biển quảng cáo có đèn mà không biết những loại biển quảng cáo có đèn là loại nào, biển hộp đèn là loại gì ? Bài viết này của Dktech sẽ giúp bạn hiểu về các loại biển hộp đèn, biển quảng cáo có đèn.


Biển quảng cáo có đèn giúp khi trời tối mọi người có thể nhìn thấy biển quảng cáo của cửa hàng bạn. Có những loại biển quảng cáo có đèn nào ? Trên thị trường có nhiều loại biển quảng cáo có đèn giá rẻ và chất lượng nhất đó là biển hộp đèn bạt hiflexbiển chữ đèn led. Giá thành rất hợp lý và phù hợp với nhiều ngành nghề. 

Chúng tôi là đơn vị thiết kế, thi công các loại biển quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội cũng toàn quốc với những dự án lớn. Cùng tìm hiểu về các loại biển quảng cáo có đèn cùng chúng tôi hôm nay

Dktech làm biển hộp có đèn, biển chữ đèn led tại Hà Nội

Dạng biển quảng cáo có đèn đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đó là biển quảng cáo hộp đèn với khung sắt và in bằng bạt hiflex với giá thành rẻ, phù hợp với mọi nhu cầu. Khung sắt được gia cố theo yêu cầu, nội dung quảng cáo được in trên bạt hiflex bền và rõ nét. Với những nhu cầu cao hơn có thể sử dụng bạt in của hãng 3M và mực in cao cấp. 

biển quảng cáo có đèn

Với bạt in của hãng 3M thì biển quảng cáo sẽ rất bền so với các loại bạt của các hãng bình dân khác, tuy nhiên giá thành của nó sẽ cao hơn. Như ảnh trên chúng ta có thể thấy bạt được căng trên khung sắt, độ mỏng tùy theo yêu cầu của khác hàng. Khung xung quanh được gia cố chắc chắn bằng nhôm hoặc vật liệu tương đương với sắt để giữ độ bền và căng của biển. 

Phía trong biển được thắp sáng bằng các bóng đèn huỳnh quang hoặc đèn Led tùy theo nhu cầu khách hàng, tuy nhiên đa phần là bóng đèn huỳnh quang. Số lượng bóng cũng tùy thuộc vào độ lớn của biển.  Với các hình in sắc nét được thắp sáng bên trong biển, biển quảng cáo sẽ thu hút mọi ánh nhìn khi trời tối. Những chiếc biển quảng cáo có đèn sẽ giúp cửa hàng thêm lung linh hơn, thu hút khách hàng hơn. 

Về kích thước của biển thì cũng vô vàn kích thước, tùy theo mọi yêu cầu khách hàng mà Dktech sẽ thiết kế và gia công theo yêu cầu đó. Độ mỏng cũng tùy theo nhuc cầu của khách hàng. Với công nghệ và máy móc hiện đại bây giờ thì mọi yêu cầu làm biển quảng cáo hộp đèn của khách hàng đều được Dktech dễ dàng đáp ứng. Với giá thành hợp lý đây là một trong những loại biển quảng cáo có đèn giá rẻ nhất, tiện dụng nhất.

biển quảng cáo có đèn có chân

Biển quảng cáo có đèn, có chân cho hàng ăn tiện lợi

Với những cửa hàng nhỏ thì những biển có chân rất tiện lợi có thể mang ra cất vào khi trời tối, cất vào khi trời mưa giúp bảo quản biển tốt hơn, tăng độ bền của biển. Trên thực tế còn rất nhiều loại biển có đèn cao cấp khác nhưng Dktech chỉ giới thiệu loại biển hộp đèn đơn giản với giá thành rẻ này để khách hàng chọn lựa dễ dàng phù hợp với mô hình kinh doanh của mình. 

biển hộp đèn siêu mỏng

Biển quảng cáo hộp đèn siêu mỏng

Loại biển thứ hai chúng tôi muốn giới thiệu đó là biển chữ đèn LED, đây là loại biển làm bằng đèn Led rất sáng, không tốn điện năng như loại đèn huỳnh quang. Các loại chữ thường là Mica và gắn đèn Led bên trong hoặc cũng có thể là hoàn toàn bằng đèn LED. 

Tham khảo một số biển quảng cáo đèn Led khác 

biển chữ bằng đèn led

Biển chữ làm bằng đèn Led 

Biển chữ mica gắn led

Biển chữ mica gắn đèn Led bên trong

chữ mica nổi gắn Led âm

Chữ mica nổi gắn đèn led âm

Trên đây là một số loại biển quảng cáo có đèn mà Dktech muốn giới thiệu đến các bạn. Các bạn có nhu cầu làm các loại biển quảng cáo có đèn xin liên hệ với bộ phận kinh doanh của Dktech để được tư vấn rõ nhất về các loại biển quảng cáo có đèn bên trong. 

Các bạn ở xa cần làm xin liên hệ với bộ phận tư vấn để được hướng dẫn cụ thể. Nếu tại Hà Nội sẽ có nhân viên kinh doanh đến tận nơi hoặc đi qua công ty chúng tôi tại địa chỉ : 

CÔNG TY TNHH NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ DKTECH

Xưởng sản xuất: 239/42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline : 0945.888.318