Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Làm biển quảng cáo hỗ trợ tài chính, mẫu biển hỗ trợ tài chính đẹp

28/11/2018     

Dktech chuyên làm biển quảng cáo hỗ trợ tài chính tại Hà Nội. Những mẫu biển quảng cáo hỗ trợ tài chính đẹp nhất, mẫu mới nhất luôn được chúng tôi cập nhật nhắm làm những chiếc biển quảng cáo cho khách hàng đẹp nhất.


Nếu bạn đang cần làm biển quảng cáo hỗ trợ tài chính thì Dktech là đơn vị bạn cần tìm. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, những chiếc biển quảng cáo hỗ trợ tài chính đều bắt mắt và có nét riêng.

Làm biển quảng cáo hỗ trợ tài chính tại Hà Nội

Dktech là đơn vị chuyên làm các loại biển quảng cáo hỗ trợ tài chính tại Hà Nội. Chúng tôi với đội ngũ các kỹ thuật viêm nhiều kinh nghiệm, sản xuất biển quảng cáo trên nhiều chất liệu khác nhau từ bạt hiflex đơn giản đến những chất liệu cao cấp như nhôm alu, inox, sắt. 

Với những cửa hàng nhỏ và không cố định thì thường lựa chọn loại biển bằng bạt hiflex in màu chất lượng cao, được gia cố bằng khung nhôm hoặc sắt. Tuy là bằng bạt nhưng lại rất bền và đẹp, nội dung được trình bày dễ dàng do được in trực tiếp lên biển từ file thiết kế.

biển quảng cáo hỗ trợ tài chính bằng bạt hiflex 

Với những cửa hàng lớn, sang trọng và cố định thì chủ cửa hàng thường lựa chọn những loại biển quảng cáo có chất lượng cao cấp hơn, sang trọng hơn như nhôm, mica và kính. Một số mẫu biển quảng cáo hỗ trợ tài chính ốp nhôm chữ nổi đẹp nhất dưới đây. 

biển quảng cáo hỗ trợ tài chính ốp nhôm chữ nổi

Biển quảng cáo hỗ trợ tài chính ốp nhôm chữ nổi mica

biển quảng cáo hỗ trợ tài chính chữ nổi led

Mẫu biển đơn giản với nhôm trơn và chữ mica nổi có đèn Led thu hút khi trời tối

Biển hỗ trợ tài chính ốp alu chữ nổi mạ vàng

Biển quảng cáo hỗ trợ tài chính ốp alu chữ nổi mạ vàng

Ngoài ra thì không thể kể đến các mẫu biển quảng cáo của công ty hỗ trợ tài chính, cầm đồ F88. Với các thiết kế bắt mắt, cực kỳ dễ nhận diện thương hiệu nên chỉ thoáng qua là có thể biết đây là biển quảng cáo của F88. Dưới đây là một số mẫu biển quảng cáo của F88 mà các bạn có thể tham khảo.

biển quảng cáo cầm đồ f88

Thiết kế màu sắc bắt mắt dễ dàng nhận diện thương hiệu

mẫu biển quảng cáo cầm đồ f88

Một mẫu biển khác được ốp nhôm với chữ nổi mica, kim loại

mẫu biển quảng cáo cầm đồ f88 đẹp

Với thiết kế đơn giản nhưng lại rất bắt mắt, dễ dàng nhận diện cho khách hàng thì chuối cửa hàng cầm đồ f88 đã thành công rất lớn trong việc nhận diện thương hiệu. Biển quảng cáo đã góp phần rất lớn trong việc này.  Có thể nói biển quảng cáo đã góp phần rất lớn trong việc giúp quảng bá thương hiệu. 

Do vậy các bạn khi làm biển quảng cáo hỗ trợ tài chính cần có ý tưởng cho mình để làm biển quảng cáo sát với lĩnh vực kinh doanh, đầy đủ thông tin, dễ dàng nhận diện cho khách hàng. 

Các bạn có thể liên hệ với Dktech để làm biển quảng cáo hỗ trợ tài chính. Dktech với các thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, đã từng có kinh nghiệm cộng tác với những nhãn hàng lớn tại Việt Nam nên những sản phẩm biển quảng cáo làm ra luôn có nét riêng và đẹp. 

Mọi yêu cầu về làm biển quảng cáo hỗ trợ tài chính có thể liên hệ với chúng tôi theo : 

CÔNG TY TNHH NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ DKTECH

Email: leddktech@gmail.com / quangcaodktech@gmail.com

Xưởng sản xuất: 239/42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline 1: 0945 888 318

  •