Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Làm biển quảng cáo phun xăm thẩm mỹ đẹp ở Hà Nội

10/10/2018     

Với nhu cầu làm đẹp của phái Nữ ngày càng tăng cao nên những spa làm dịch vụ phun xăm thẩm mỹ mở ra ngày càng nhiều. Do đó không chỉ phải đẩy mạnh các hình thức quảng cáo trên mạng mà các cửa hàng còn phải làm ngay cho mình một chiếc biển quảng cáo phun xăm đẹp để thu hút khách hàng tại ngay địa điểm kinh doanh.


Hiện nay khi đời sống được tăng cao thì chị em phụ nữ bất đầu nghĩ đến việc làm đẹp, giúp xóa và chỉnh sửa những khuyến điểm trên bản thân mình. Với nhu cầu cao đó nên những Sapa làm phun xăm thẩm mỹ mọc lên rất nhiều. 

Để cạnh tranh thì không chỉ cần phải có tay nghề cao, cơ sở vật chất tốt, đẩy mạnh quảng cáo online mà các cơ sở phun xăm thẩm mỹ còn phải làm cho mình những chiếc biển quảng cáo đẹp, thu hút, bắt mắt và đảng cấp nữa. 

Dktech chuyên làm biển quảng cáo phun xăm thẩm mỹ đẹp tại Hà Nội

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng các nhân viên thiết kế được đào tạo bài bản tại các trường chính quy nên các thiết kế biển quảng cáo đều rất đẹp và chuyên nghiệp. Không những vậy Dktech còn là công ty cung cấp dịch vụ thi công biển quảng cáo cho những nhãn hàng lớn tại Hà Nội. 

Với các công nghệ hiện đại được áp dụng, các chủ cơ sở phun xăm, thẩm mỹ có thể chọn thoải mái các chất liệu cho biển quảng cáo của mình lựa chọn. Dktech có thể thi công các mẫu biển quảng cáo trên những chất liệu thời thượng như sắt, nhôm, gỗ, nhôm alu, kính vv..

Nếu các bạn chưa có ý tưởng cho chiếc biển quảng cáo của cơ sở mình thì đội ngũ tư vấn với nhiều kinh nghiệm của Dktech sẵn lòng giúp các bạn đưa ra những ý tưởng cực kỳ thiết thực và hiệu quả. 

Mẫu biển quảng cáo dành cho Spa, Phun xăm thẩm mỹ , làm đẹp được ưa chuộng hiện nay 

Biển spa ốp nhôm chữ nổi

biển quảng cáo phun xăm ốp nhôm

Biển quảng cáo thẩm mỹ viện phú xuân

Làm biển quảng cáo Spa Queen

biển spa nền cỏ

Với những chiếc biển quảng cáo đẹp và đẳng cấp sẽ được khách hàng đánh giá cao về cơ sở. Chiếc biển quảng cáo cuối cùng với màu xanh nền cỏ đang rất được ưa chuộng hiện nay. Xem chi tiết tại sản phẩm Biển spa nền cỏ

Để được tư vấn rõ hơn xin liên hệ với một trong những hotline trên website của DKtech để nhận được tư vấn chính xác nhất cũng như có ngay báo giá và thời gian chính xác thi công. Chính xác về thời gian cam kết với khách hàng là một trong những tiêu chí hoạt động của Dktech từ những ngày đầu thành lập.