Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Làm biển quảng cáo tư vấn du học ở đâu tại Hà Nội

22/12/2018     

Tư vấn du học hiện tại đang là ngành kinh doanh rất hot và cạnh tranh bởi do nhu cầu đi du học hiện nay là rất lớn. Để cạnh trạnh, thu hút khách hàng thì ngoài những kênh quảng cáo khác trực tuyến thì ngay tại địa điểm kinh doanh không thể thiếu một chiếc biển quảng cáo tư vẩn du học đẹp và ấn tượng. Đơn vị nào tại Hà Nội chuyên làm biển quảng cáo tư vấn du học ? Hãy theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.


Nếu bạn đang chuẩn bị có địa điểm kinh doanh mới về tư vấn du học và vẫn đang phân vân không biết làm biển quảng cáo tư vấn du học ở đâu thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó. 

Dktech chuyên làm biẻn quảng cáo tư vấn du học tại Hà Nội

Bạn đang phân vân không biết làm biển quảng cáo ở đâu? Đơn vị làm biển quảng cáo nào uy tín, chuyên nghiệp ? Đây là câu hỏi mà chắc hẳn nhiều bạn đang đi tìm những công ty biển quảng cáo đều đang quan tâm. 

Dktech là công ty chuyên làm biển quảng cáo nói chung và biển quảng cáo tư vấn du học nói riêng với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty có đội ngũ các nhân viên thiết kế được đào tạo bài bản nên hầu hết những sản phẩm biển quảng cáo được thiết kế bởi Dktech đều rất bắt mắt, thu hút khách hàng và bắt kịp xu hướng của biển quảng cáo. 

Ngoài đội ngũ thiết kế được đánh giá cao thì đội ngũ sản xuất, thi công với máy móc hiện đại cũng được các khách hàng luôn đánh giá rất cao bởi tính chuyên nghiệp trong công việc.  Do vậy nếu bạn đang cần làm biển quảng cáo tư vấn du học thì có thể liên hệ ngay với Dktech để được phục vụ.

Biển quảng cáo tư vấn du học có những loại nào

Cũng như một số ngành kinh doanh đặc thù khác thì tư vấn du học cũng có nhiều công ty cùng kinh doanh từ nhỏ đến lớn. Với nhữn công ty tư vấn du học nhỏ thì thường lựa chọn loại biển quảng cáo bằng bạt hiflex đơn giản, có giá thành rẻ, thiết kế in ấn dễ dàng và nhanh chóng mà vẫn đủ công năng cùng độ bền cao. 

biển quảng cáo tư vấn du học bằng bạt

Mẫu biển quảng cáo tư vấn du học bằng bạt hiflex

Chất liệu bạt HIflex được in trực tiếp từ file thiết kế được lựa chọn nhiều đối với những công ty nhỏ, với màu sắc bắt mắt cùng giá thành rẻ, lại có thời gian sản xuất thi công nhanh nên biển quảng cáo bằng bạt hiflex luôn là sự lựa chọn bởi nhiều công ty khác nói chung chứ không riêng gì ngành tư vấn du học. 

Với những công ty có quy mô lớn hơn thì thường chọn những chất liệu cao cấp hơn, sang trọng hơn và có độ bền cao hơn để làm biển quảng cáo cho trung tâm của mình. Các chất liệu thường được chọn là nhôm alu, kính gắn chữ nổi mica, inox, đồng ... Đây là loại biển quảng cáo được lựa chọn nhiều bởi độ bền cao và làm đẹp hơn cho không gian, địa điểm của trung tâm.

Mẫu biển quảng cáo tư vấn du học

Mẫu biển quảng cáo tư vấn du học ốp nhôm chữ nổi kết hợp đèn Led ma trận

mẫu biển quảng cáo trung tâm tư vấn du học

Mẫu biển quảng cáo trung tâm tư vấnd u học ốp nhôm gắn chữ nổi Mica

Ngoài những chiếc biển quảng cáo thì Backdrop cũng là thứ cực kỳ quan trong làm đẹp không gian khi khách hàng đến với trung tâm. Đừng quên Dktech cũng cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công backdrop công ty theo yêu cầu

Một chiếc biển quảng cáo đẹp kết hợp với Backdrop bên trong luôn tạo ấn tượng cực kỳ tốt cho khách hàng ngay từ ngoài cửa. 

Backdrop công ty tư vấn du học

Lời kết : Nếu các bạn đang cần một công ty chuyên nghiệp, uy tín về làm biển quảng cáo tư vấn du học xin hãy liên hệ với Dktech để được phụ vụ nhanh nhất. DKtech có nhân viên tư vấn đến tận nơi tư vấn cho khách hàng về các loại biển quảng cáo phù hợp với không gian nội thất cũng như xu hướng biển quảng cáo hiện tại cho ngành kinh doanh tư vấn du học. 

Hãy liên hệ để được trải nghiệm dịch vụ làm biển quảng cáo chuyên nghiệp nhất tại Dktech.