Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Làm biển quảng cáo Vịt nướng, mẫu biển quảng cáo Vịt nướng đẹp

17/10/2018     

Bạn đang chuẩn bị có ý định mở cửa hàng kinh doanh vịt nướng và phân vân không biết mẫu biển quảng cáo vịt nướng như thế nào và làm biển quảng cáo vịt nướng ở đâu? Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn. 


Vịt nướng là món ăn bình dân, các nhà hàng Vịt nướng có thể hoạt động kinh doanh quanh năm mà lúc nào cũng có khách. Dktech là công ty quảng cáo chuyên làm biển quảng cáo Vịt nướng tại Hà Nội. 

Đa phần các quán vịt nướng đều sử dụng loại biển quảng cáo bằng bạt in hiflex với chất liệu bình dân, màu sắc đẹp, bền với thời gian và thời tiết mà vẫn đủ công năng sử dựng. Tuy nhiên với một số quán Vịt nướng sang trọng hơn đã chuyển sang sử dụng các loại biển ốp nhôm chữ nổi hay nan nhôm chữ nổi kết hợp thêm đèn led. Đây đều là những chất liệu cao cấp nên giúp biển quảng cáo trở lên sang trọng hơn rất nhiều. 

Tham khảo một số mẫu biển quảng cáo Vịt nướng

DKtech có thể làm biển quảng cáo vịt nướng từ xa và giao hàng tận nơi, thi công tận nơi cho khách hàng. 

Biển quảng cáo vịt nướng bằng bạt hiflex

biển quảng cáo vịt nướng bạt hiflex

Một số mẫu biển quảng cáo vịt đơn giản nhưng hiệu quả

Biển quảng cáo vịt nướng nền tôn múi chữ nổi

Biển quảng cáo vịt nướng nền tôn múi chữ nổi

Biển quảng cáo vịt nướng ốp nhôm chữ nổi mica

Biển quảng cáo vịt nướng ốp nhôm chữ nổi mica

Biển vịt nướng nan nhôm chữ nổi

Biển quảng cáo vịt nướng nan nhôm chữ nổi

Ngoài ra với những quán vịt nướng ven đường thì không thể thiếu được một chiếc biển vẫy hộp đèn nhé các bạn. Chiếc biển vẫy kết hợp cùng đèn bên trong với giá thành rẻ nhưng lại rất hiệu quả vì người đi đường sẽ nhìn thấy chiếc biển vẫy trước tiên. 

biển vẫy hộp đèn vịt nướng

Để đặt làm biển quảng cáo Vịt nướng xin liên hệ với hotline của Dktech để được tư vấn rõ nhất. Mọi yêu cầu về biển quảng cáo Dktech đều có thể đáp ứng được với các nhân viên kỹ thuật cao và máy móc hiện đại