Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Làm biển quảng cáo xăm hình nghệ thuật tại Hà Nội

16/10/2018     

Xăm nghệ thuật là loại hình nghệ thuật đang được nở rộ và được các bạn trẻ đón nhận rất nhiều trong những năm gần đây. Với quan niệm về xăm hình nghệ thuật không còn như xưa nữa nên cũng có nhiều bạn trẻ bắt đầu theo nghề này. Khởi đầu cho những cửa hàng luôn cần những chiếc biển quảng cáo đẹp và thu hút khách hàng. 


Làm biển quảng cáo xăm hình nghệ thuật ở đâu ? 

Đây chắc hẳn là câu hỏi nhiều bạn trẻ sẽ gõ lên Google khi tìm kiếm đơn vị chuyên làm biển quảng cáo xăm hình nghệ thuật. Dktech là công ty chuyên làm biển quảng cáo với nhiều năm kinh nghiệm cùng các thiết kế viên tài ba sẽ giúp tạo nên những chiếc biển quảng cáo xăm hình nghệ thuật đẹp mắt và thu hút khách hàng. 

Biển quảng cáo xăm hình nghệ thuật thường làm loại nào ?

Cũng như trong bài viết về biển quảng cáo xe đạp điện thì biển quảng cáo xăm nghệ thuật thường được khách hàng chọn các chất liệu như bạt hiflex và ốp nhôm chữ nổi. Được chọn khá nhiều chất liệu bạt hiflex bởi các font chữ lạ và dễ dàng in ấn nhiều thông tin trên biển quảng cáo. 

biển quảng cáo xăm nghệ thuật

Một mẫu biển quảng cáo xăm hình nghệ thuật đơn giản

mẫu biển quảng cáo xăm hình nghệ thuật

Một mẫu biển quảng cáo xăm hình dùng bạt hiflex

Ngoài chất liệu bạt Hiflex có giá thành rẻ ra thì loại biển ốp nhôm chữ nổi cũng được ưa chuộng cho những cửa hàng xăm hình nghệ thuật. 

biển quảng cáo xăm hình nghệ thuật

Biển quảng cáo xăm hình nghệ thuật đèn led

Biển quảng cáo xăm hình nghệ thuật ốp nhôm chữ mica led

Biển quảng cáo xăm hình nghệt thuật ốp nhôm chữ mica led

Biển quảng cáo xăm nghệ thuật bắt mắt

Ngoài những chiếc biển chính phải đẹp và bắt mắt, thể hiện được cái tôi của chủ cửa hàng ngay trong chiếc biển quảng cáo thì còn cần làm những chiếc biển vẫy để ngoài đường để thu hút thêm khách hàng. Có thể sử dụng biển vẫy hộp đèn giá rẻ hoặc biển led vẫy.

Biển vẫy hộp đèn xăm nghệ thuật

Mẫu biển vẫy hộp đèn xăm nghệ thuật

biển led vẫy tattoo

Để có nhiều thông tin hơn về biển quảng cáo xin liên hệ với bộ phận tư vấn bán hàng của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn và có báo giá đầy đủ về biển quảng cáo xăm hình nghệ thuật.