Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H
Logo quầy lễ tân - Logo công ty

Logo quầy lễ tân - Logo công ty

24/08/2018     

Lễ tân là bộ mặt của công ty, nhà hàng, khách sạn,…là nơi đầu tiên tiếp xúc với khách hàng. Khách sạn, nhà hàng, dịch vụ,…có được đánh giá cao hay không cũng phụ thuộc rất lớn vào khu vực này. Chính vì vậy logo quầy lễ tân luôn được chú ý chỉnh chu. Dktech thiết kế và thi công Logo quầy lễ tân chuyên nghiệp, chất liệu cao cấp theo yêu cầu.

Hotline hỗ trợ

0945 888 318

Logo được đặt ở quầy lễ tân luôn là điều thu hút với các khách hàng. Chính vì vậy, để có thể tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên và để quảng cáo thêm về thương hiệu cũng như công ty, nhà hàng của mình thì logo quầy lễ tân sẽ trở thành một công cụ quan trọng để giúp bạn tạo được ấn tượng tốt.

logo-quay-le-tan

Logo được treo ở quầy lễ tân

Công dụng của logo quầy lễ tân

Logo ở quầy lễ tân có rất nhiều công dụng:

Thu hút sự chú ý của khách hàng: Để có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng và khiến nhiều người biết đến thì không thể thiếu vai trò của các biển logo, đặc biệt là logo ở quầy lễ tân.

Gây thiện cảm với khách hàng và quảng cáo thêm về công ty: Một logo đẹp, gây ấn tượng có thể khiến khách hàng nhớ ngay tên của nhà hàng, khách sạn, công ty,…hoặc những gì để quảng cáo cho doanh nghiệp được thể hiện trên đó.

Có giá trị thẩm mỹ: Logo ở quầy lễ tân còn giúp cho nhà hàng, khách sạn, công ty của bạn thêm phần sinh động, đặc sắc. Một tấm biển logo đẹp sẽ nâng tầm giá trị của doanh nghiệp và có tính thẩm mỹ cao. Giúp cho không chỉ khu vực lễ tân mà cả công ty sẽ trở nên đẹp hơn, tinh tế hơn.

Một số loại logo lễ tân thường sử dụng

  • Logo chất liệu bằng đồng
  • Logo chất liệu mica phun sơn nền alumi
  • Logo chất liệu alumi
  • Logo chất liệu inox (alumi giả inox)
  • Logo chất liệu kính dán decal
  • Logo chất liệu kính dán chữ inox

Và ngoài ra còn rất nhiều loại logo khác được làm bằng các chất liệu phong phú , đa dạng ( đá, gỗ,…)

logo-quay-le-tan

Logo chất liệu kính dán chữ inox

Địa điểm thiết kế logo quầy lễ tân đẹp

Với các công dụng như trên thì việc có một logo quầy lễ tân đẹp, ưng ý là sự quan tâm của các doanh nghiệp. Vậy hãy liên hệ với quảng cáo DKTECH chúng tôi- Địa chỉ cung cấp các dịch vụ thiết kế logo quầy lễ tân và trực tiếp có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thi công logo quầy lễ tân và backdrop ,cùng các thiết bị quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thiết kế và thực hiện một logo quầy lễ tân với chất lượng tốt nhất. Phục vụ cho hoạt động kinh doanh của bạn được diễn ra thuận lợi.