Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H
MẪU BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP VÀ PHỔ BIẾN CHO QUÝ KHÁCH THAM KHẢO

MẪU BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP VÀ PHỔ BIẾN CHO QUÝ KHÁCH THAM KHẢO

23/11/2018     

Để giúp các khách hàng tham khảo một các mẫu biển quảng cáo mới nhất, bắt kịp xu hướng nhất thì DKtech tổng hợp giúp các bạn 50 mẫu biển quảng cáo đẹp nhất liên tục tại bài viết này. 

Hotline hỗ trợ

0945 888 318

Để quý khách nắm bắt rõ hơn về các loại biển quảng cáo, chúng tôi xin đưa ra một số hình ảnh các sản phẩm biển quảng cáo tiêu biểu được ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây để quý khách hàng tham khảo từ đó có ý tưởng riêng cho chiếc biển quảng cáo của mình. Hãy cùng tham khảo những mẫu biển quảng cáo đẹp nhất ngay dưới đây.

Tổng hợp mẫu biển quảng cáo đẹp nhất

           Ngày nay Biển quảng cáo rất đa rạng và phong phú về mẫu mã chất liệu sử dụng. Chúng tôi thường xuyên tìm tòi và phát triển những loại vật liệu mới để có những sản phẩm ưng ý nhất giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường.

           Chúng tôi tập chung vào sản phẩm là biển quảng cáo nền ALU chữ nổi sáng đèn. Đây là mẫu sản phẩm phổ biến nhất và cũng vô cùng đa dạng với thiết kế tùy biến của đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm.

           * Nền biển được gia cố bằng khung sắt hộp mạ kẽm chắc chắn, mặt biển ốp tấm ALU rất đa dạng màu sắc và kích thước.

           * Nội dung có 2 lựa chọn cho quý khách: một là chữ bằng ALU màu nổi khối 3D trên mặt, hai là chữ MICA sáng đèn bắt mắt nổi khối 3D trên mặt

           Để hiểu rõ hơn, quý khách tham khảo một số mẫu mã sản phẩm chúng tôi đã thi công và có được ý kiến tốt từ phía khách hàng.

 

BIỂN GIA CỐ KHUNG SẮT, NỀN GỖ NHỰA, NỘI DUNG CHỮ NỔI MICA SÁNG ĐÈN : 

Chất liệu gỗ nhựa lạ mắt đáp ứng mặt tiền rộng và thoáng tạo cảm giác không cứng nhắc hay đơn điệu, nền biển nổi bật giữa khoảng không rộng tạo nền tôn cho nội dung. Đây là sự sáng tạo trong thiết kế tạo một sản phẩm đẹp và sang trọng

 

 

BIỂN KHUNG SẮT, NỀN ALU , NỘI DUNG CHỮ NỔI:

Kết cấu chắc chắn và bền bỉ cùng sự đa dạng về mầu sắc khiến biển nền alu chữ nổi được sử dụng rộng dãi trên thị trường. Đáp ứng phù hợp với các cửa hàng bán lẻ có mặt tiền nhỏ, và kết cấu gia cố đa dạng.

BIỂN NỀN THANH LAM TÔN:

Cũng là một sáng tạo trong hiết kế, biển nền lam tôn thay thế thanh nhôm có giá thành cao trước đây. Nền biển thoáng gió và bắt mắt tạo điểm nhấn cho mặt tiền. Với công nghệ thanh tôn uốn máy được sơn tĩnh điện với đa dạng màu sắc đáp ứng nhu cầu quý khách.

BIỂN NỀN KÍNH ,NỀN HỌA TIẾT , NỀN CỎ, NỀN TÔN SƠN:

Là các sản phẩm cách điệu và nổi bật thời thượng, hết lòng với khách hàng trong yêu cầu cao nhất về một sản phẩm biển quảng cáo. Hàng loạt các cửa hàng bán lẻ mọc lên cạnh tranh khốc liệt đòi hỏi cần có những biển hiệu nổi bật và bắt mắt.

CHÚNG TÔI VẪN CẬP NHẬT LIÊN TỤC CÁC BIỂN BẢNG ĐẸP PHÙ HỢP VỚI QUÝ KHÁCH. 

VUI LÒNG GỌI /  ZALO:  0945 888 318  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM - HÃY TIN TƯỞNG VÀ GỌI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ NHANH NHẤT.