Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Mẫu biển quảng cáo quán bia hơi thông dụng nhất

12/10/2018     

Bạn đang chuẩn bị mở quán bia hơi, quán nhậu. Bạn đang tò mò biển quảng cáo quán bia hơi thường dùng loại gì ? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về biển quảng cáo bia hơi.


Việt Nam là nước tiêu thụ bia hơi dẫn đầu thế giới, nên kinh doanh nhà hàng bia hơi ăn uống rất ổn định và có nhiều lợi nhuận. Để giúp các bạn có ý tưởng về biển quảng cáo quán bia hơi thì hôm nay chúng tôi tổng hợp những mẫu biển quảng cáo thông dụng nhất. 

Biển quảng cáo quán bia hơi loại nào đẹp nhất ?

Với những quán bia hơi không quá sang trọng thì hầu hết đều dùng biển quảng cáo dạng hộp in bạt HiFlex, các bạn có thể tham khảo ngay dưới đây: 

biển quảng cáo bia hơi hà nội

Mẫu biển quảng cáo bia hơi Hà Nội thông dụng nhất

bia hơi cường béo

Biển quảng cáo quán bia thông dụng kết hợp chữ lớn

Tuy nhiên do đa phần những quán bia có nhiều món và có thể theo ngày nên thường kết hợp thêm những chiếc biển vẫy hộp đèn, biển hộp đèn in đầy đủ những món ăn theo ngày để thực khách biết ngày hôm nay có những món gì có thể gọi.

biển quán bia hơi cây bàng

Biển vẫy hộp đèn bạt Hiflex

Ngoài ra với những quán bia sang trọng hơn hay bây giờ hay gọi là Beer Club thì có những chiếc biển quảng cáo hiện đại hơn, cao cấp hơn và cũng dễ dàng thu hút khách hàng hơn khi trời tối, đa phần biển quảng cáo những quán beer club đều làm chữ Led màu rất đẹp, buổi tối rất gây chú ý, dễ nhận diện thương hiệu và chú ý khách hàng. 

Các bạn tiếp tục tham khảo các mẫu biển quảng cáo quán beer sang trọng và beer club dưới đây :

Biển quảng cáo bia hơi nan nhôm chữ nổi

Biển quảng cáo quán bia nan nhôm chữ nổi

Biển quảng cáo nhà hàng Beer Station

Biển quảng cáo nhà hàng beer station

Biển quảng cáo bia club đẹp

Mẫu biển quảng cáo Beer Club đẹp

Biển quảng cáo beer club Vuvu zela

Biển quảng cáo beer vuvu zela

Mẫu biển quảng cáo quán bia đẹp

Trên đây là những mẫu biển quảng cáo quán bia và beer club thông dụng nhất. Hy vọng sẽ giúp phần nào cho ý tưởng biển quảng cáo quán bia hơi của các bạn. Nếu các bạn chưa có ý tưởng gì thì có thể nhờ ngay bộ phận thiết kế được đào tạo bài bản chuyên nghiệp của Dktech để dựa trên ý tưởng sẽ đưa ra những mẫu biển quảng cáo bia hơi đẹp nhất cho nhà hàng của bạn.