Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Một số mẫu biển quảng cáo cầm đồ đẹp

12/10/2018     

Bạn đang chuẩn bị mở cửa hàng dịch vụ cầm đồ, hỗ trợ tài chính mà chưa có ý tưởng gì cho biển quảng cáo, biển hiệu của cửa hàng. Bài viết này của Dktech sẽ giúp bạn có một vài ý tưởng biển quảng cáo cho cửa hàng cầm đồ của mình.


Cũng như các ngành kinh doanh khác, kinh doanh cầm đồ cung cần phải có những chiếc biển quảng cáo thu hút khách hàng và hơn nữa có cả cá tính của chủ cửa hàng trong đó nữa. Nếu bạn đang chuẩn bị mở cửa hàng cầm đồ hoặc đổi biển quảng cáo mới do biển cũ, rách nát thì bài viết này của Dktech sẽ giúp bạn một vài mẫu biển quảng cáo đẹp, thông dụng, thu hút khách hàng. 

Mẫu biển quảng cáo dịch vụ cầm đồ đẹp và thông dụng

Những cửa hàng cầm đồ nhỏ, phục vụ đối tượng khách hàng như sinh viên, người lao động thấp thì thường chọn những loại biển quảng cáo bạt in hiflex với giá thành rẻ nhưng vẫn hiệu quả. Có thể kết hợp hộp đèn bên trong để chiếu sáng khi trời tối. 

Mẫu biển quảng cáo cầm đồ phổ biến

Mẫu biển quảng cáo cầm đồ bạt in hiflex phổ biến và đẹp

Với những cửa hàng cao cấp hơn, có vị trí kinh doanh cố định và lâu năm thì thường chọn những chất liệu cao cấp hơn như ốp nhôm, kính, chữ mica sáng to dễ nhận biết. 

Biển hiệu quảng cáo cầm đồ thu hút

Một mẫu biển quảng ốp nhôm chữ mica nổi đẹp

biển quảng cáo cầm đồ

Mẫu biển quảng cáo rõ ràng nhôm ốp chữ nổi

biển quảng cáo cầm đồ đẹp

Mẫu biển quảng cáo cầm đồ được thiết kế đẹp

biển quảng cáo cầm đồ thu hút

Mẫu biển quảng cáo cầm đồ ốp nhôm chữ mica sáng đẹp

Với những thương hiệu cao cấp như F88 thì là công ty lớn nên họ có bộ nhận diện thương hiệu riêng, hầu hết biển quảng cáo nhìn cái là nhận diện được ngay, màu sắc rất nổi trội và thu hút. Các bạn có thể xem dưới đây :

Một mẫu biển quảng cáo cầm đồ f88

Một cửa hàng cầm đồ F88

Biển quảng cáo chuối cầm đồ f88

Một cửa hàng cầm đồ F88 rất bắt mắt thu hút

Ngoài ra để thu hút khách hàng thì các bạn nên trang bị cho cửa hàng thêm một chiếc biển Led vẫy.  Led vẫy là dạng biển vẫy cực kỳ hiệu quả khi trời tối. Với ưu điểm màu sắc bắt mắt, nhấp nháy, chữ thay đổi rất thu hút vào ban đêm và không hề tốn bao nhiêu điện năng thì đây là sự lựa chọn tốt nhất cho biển vẫy hiện tại. 

Biển led vẫy cầm đồ

Mẫu biển led vẫy cầm đồ chữ nhật

biển led vẫy cầm đồ

Với những gợi ý trên đây chúng tôi hy vọng các bạn đã tham khảo và có cho mình một ý tưởng biển quảng cáo cầm đồ đẹp và có cá tính riêng của mình. Mọi nhu cầu làm biển quảng cáo xin liên hệ với DKtech để được tư vấn. Dù bạn ở bất kỳ đầu cũng có thể đặt làm biển quảng cáo tại Dktech. 

Quy trình làm việc hết sức hơn giản, các bạn chỉ cần đưa ý tưởng, bộ phận kinh doanh đưa báo giá, sau đó các nhân viên thiết kế lên Market gửi lại các bạn duyệt. Sau khi duyệt và chỉnh sửa chúng tôi sẽ bắt đầu làm biển quảng cáo và giao hàng tận nhà và thi công cho các bạn.