Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Những mấu biển quảng cáo đồ ăn nhanh thu hút khách hàng nhất

10/10/2018     

Các bạn đang chuẩn bị mở quán đồ ăn nhanh chắc chắc sẽ đi tìm những mẫu biển quảng cáo đồ ăn nhanh làm sao thu hút khách hàng, đặc biệt là giới trẻ. Hôm nay Dktech xin giới thiệu đến các bạn những mẫu biển quảng cáo đồ ăn nhanh đang thu hút giới trẻ giúp các bạn có ý tưởng cho quán ăn nhanh của mình.


Những quán đồ ăn nhanh phục vụ giới trẻ, đặc biệt là các thanh niên đang mọc lên rất nhiều vì kinh doanh ngành đồ ăn nhanh cho giới trẻ khá dễ dàng và có lợi nhuận ổn định. Giới trẻ bây giờ đã không còn như những năm 1999, 2000 ít ăn vặt ngoài đường, ngoài quán. Giới trẻ ngày nay như chúng ta thấy có thẻ ăn bất kỳ ở đâu, nên các cửa hàng đồ ăn nhanh, ăn vặt rất phát triển.

biển quảng cáo đồ ăn nhanh

Biển quảng cáo đồ ăn nhanh thế nào để thu hút khách hàng 

Ngày nay giới trẻ rất hiện đại và có nhiều sự lựa chọn. Ngoài đồ ăn ngon thì địa điểm ăn uống cần phải có không gian đẹp để con checkin Facebook, up ảnh dồ ăn lên Instagram...Để thu hút khách hàng thì nhất thiết phải có một chiếc biển quảng cáo bắt mắt và thu hút. Giữa vô vàn quán ăn cạnh nhau thì tỷ lệ cao các bạn trẻ sẽ chọn quán nào có những chiếc biển quảng cáo đẹp, thông tin món ăn rõ ràng để vào ăn. 

Những chiếc biển quảng cáo đẹp tại địa điểm kinh doanh luôn là cách quảng cáo tối ưu, hiệu quả nhất so với nhiều phương án quảng cáo khác. Các bạn có thể tham khảo một vài mẫu biển quảng cáo đồ ăn nhanh đẹp mắt, thu hút và hiệu quả ngay dưới đây.

biển quán ăn vặt Hiflex

Đầu tiên trong danh sách luôn là loại biển quảng cáo hộp đèn hiflex. Với chất liệu hiflex giá rẻ màu sắc nổi trội, bền với mưa nắng, kết hợp với hộp đèn bên trong sẽ giúp thu hút các ánh nhìn cả ban ngày lẫn khi trời tối. 

biển quán ăn nhanh nướng lẩu yên phụ

Một mẫu biển quảng cáo khác của một quán ăn rất ấn tượng từ cái tên đến hình thức bên ngoài. Rất đơn giản nhưng vẫn rất bắt mắt và thu hút người đi qua.

biển quảng cáo hài hước

Hoặc trên đây là một cách làm khác rất sáng tạo, có hiệu ứng viral mạnh trên mạng bởi sẽ rất có nhiều người sẽ chụp lại chiếc biển quảng cáo hài hước này và share trên Facebook.

Ngoài ra thì lựa chọn cách làm đơn giản nhưng lại rất hiệu quả thế này cũng là một phương án cực kỳ hay. Những biển hiệu quảng cáo kiểu như này rất thu hút các bạn trẻ lứa tuổi học sinh. Trên biển ghi đầy đủ thông tin các món ăn để lựa chọn nhanh chóng. 

Để được tư vấn rõ hơn về biển quảng cáo đồ ăn nhanh xin liên hệ với bộ phận kinh doanh của Dktech để được tư vấn rõ nhất. Mọi yêu cầu xin liên hệ với hotline hoặc email : quangcaodktech@gmail.com

Xem thêm : Một số mẫu biển quảng cáo đẹp