Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Tại sao biển quảng cáo mica chữ nổi lại được ưa chuộng đến như vậy?

17/01/2019     

Chắc hẳn các bạn khi ra đường, vào trung tâm thương mại đều nhìn thấy những chiếc biển chữ mica nổi nhiều màu sắc bắt mắt, khi trời tối phát sáng bên trong rất đẹp và thu hút khách hàng. Đây là loại biển quảng cáo gì và làm ở đâu? Hãy cùng theo dõi bài viết này của Quảng cáo Dktech để hiểu hơn về loại biển quảng cáo này nhé.


Đã qua thời chỉ cần những chiếc biển quảng cáo đơn giản rồi. Tới thời điểm hiện tại các khách hàng, công ty muốn nâng tầm thương hiệu, tăng hiệu quả kinh doanh thì gần như bắt buộc cần những chiếc biển quảng cáo đẹp, gây ấn tượng mạnh cho khách hàng nhằm thu hút khách hàng, khắc sâu hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Và sự lựa chọn rất nhiều đó là chiếc biển quảng cáo mica chữ nổi

Như đã nói ở trên, các bạn đi ra đường thời điểm hiện tại chắc chắn sẽ nhìn thấy trên phố những chiếc biển quảng cáo với chữ, logo bằng mica nhiều màu sắc cực kỳ thu hút mọi ánh nhìn cả ban ngày lẫn khi trời tối. Đó chính là biển quảng cáo chữ nổi mica.

biển quảng cáo chữ nổi mica

Biển quảng cáo chữ mica nổi có gì đặc biệt ?

Với nhiều loại biển quảng cáo khác đang được ưa chuộng nhưng nhiều khách hàng vẫn yêu cầu làm loại biển mica chữ nổi, tại sao vậy? Chắc hẳn loại biển quảng cáo này luôn có sức hút và thu hút khách hàng nên mọi người mới lựa chọn làm loại biển quảng cáo này. 

Đúng là như vậy ! Chất liệu mica với nhiều màu sắc có thể làm logo, chữ lớn theo mọi yêu cầu mà không sợ nhìn xù xì xấu xí, ngoài ra còn được làm đèn Led nhiều màu sắc bên trong nên khi trời tối thì đạt hiệu quả rất cao trong quảng cáo, thu hút ánh nhìn khách hàng. 

Cấu tạo của biển chữ nổi Mica

Biển chữ nổi mica hay còn có tên gọi khác đó là biển chữ nổi 3D có chất liệu chính là Mica, ngoài ra kết hợp với sắt, inox, nhôm alu, kính , gỗ hay đồng... Khi làm phát sáng có thể kết hợp với đèn Led , neon sign nhằm tăng hiệu quả quảng cáo rất nhiều khi trời tối. 

Nổi bật nhất trên biển đó là những chữ nổi Mica được cắt bằng công nghệ CNC, cắt Laser với độ chính xác rất cao và đẹp mắt, bên cạnh đó mica có nhiều màu sắc nên khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ màu nào phụ hợp với phong thủy, nội thất của cửa hàng kinh doanh.

Một số đặc điểm riêng của biển mica chữ nổi

Với sự phát triển của ngành thiết kế đồ họa máy tính cùng những công nghệ cắt hiện đại bằng CNC, Laser điện thì những chiếc biển quảng cáo mica được làm theo mọi yêu cầu của khách hàng một cách tinh tế nhất. 

Ngoài về thiết kế đẹp thì biển chữ nổi mica còn được lựa chọn nhiều bởi có độ thẩm mỹ cao, thời giản sản xuất thi công nhanh chóng, có giá thành hợp lý, dễ treo lắp thi công. Mica có thể kết hợp với nhiều vật liệu khác như nhôm alu, inox, sắt, đồng và tôn...

Loại biển này có thể ứng dụng nhiều trong đời sống chứ không riêng gì ngành quảng cáo bởi có thể để đèn Led bên trong trang trí nên ban tối nhìn rất đẹp và thu hút mọi ánh nhìn. 

Cần lưu ý một số ưu và nhược điểm của loại biển quảng cáo này như sau

Về ưu điểm thì có nhiều màu sắc, dễ sản xuất gia công và lắp đặt, giá thành hợp lý, có thể kết hợp với đèn Led hay Neon Sign để trang trí rất đẹp. Tuy nhiên nó lại có một số nhược điểm nhỏ mà các khách hàng cần lưu ý như biển này không bền với môi trường mưa nắng tại Việt Nam chúng ta, dễ bị phai màu sau một thời gian. Do đó nếu biển được gắn ở vị trí hạn chế mưa nắng thì sẽ rất đẹp và bền. 

Một số mẫu biển quảng cáo chữ nổi mica thông dụng nhấta

Để giúp các bạn tham khảo và có ý tưởng cho chiếc biển quảng cáo mới của mình thì chúng tôi giới thiệu một vài mẫu biển chữ nổi mica thông dụng được đánh giá là đẹp để các bạn tham khảo, từ đó có ý tưởng riêng cho chiếc biển quảng cáo của minh. 

biển chữ mica nổi

Mẫu biển cho những cửa hàng hiện đại

biển chữ mica nổi

Một mẫu biển chữ mica nổi dùng đèn Led chiếu sáng ban đêm

biển chữ mica phát sáng

Biển chữ mica được treo và dùng đèn Led

Biển chữ nổi mica

Biển chữ mica lớn với đèn Led rất bắt mắt

biển chữ nổi mica

Một mẫu biển mica chữ nổi tinh tế

biển chữ nổi mica

Ứng dụng khác của biển chữ nổi mica

biển chữ nổi mica phát sáng

Biển chữ nổi mica cho thẩm mỹ viện

Trên đây là một số mẫu biển quảng cáo, ứng dụng của mica, các bạn có thể tham khảo để lấy ý tưởng riêng cho chiếc biển quảng cáo của mình. Nếu cần tư vấn rõ hơn về sản phẩm biển quảng cáo mica chữ nổi các bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn của Dktech để được tư vấn rõ nhất nhé. 

Mọi yêu cầu tư vấn cũng như đặt hàng sản phẩm biển quảng cáo chữ nổi Mica có thể gọi đến hotline hoặc gửi qua email cho Quảng cáo Dktech.