Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Thi công biển quảng cáo cao tầng chất lượng nhất

12/07/2018     

DK TECH là đơn vị chuyên thiết kế, thi công biển quảng cáo cao tầng uy tín, chất lượng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động chúng tôi tự tin mang đến những biển quảng cáo đẹp nhất, ấn tượng nhất.


Biển quảng cáo trên những ngôi nhà cao tầng không còn gì lạ lẫm với mọi người đặc biệt là người dân sống ở những khu đô thị, chung cư cao cấp. Đây là công cụ để các công ty, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình đến tất cả mọi người đồng thời với những thiết kế, màu sắc đẹp mắt, nổi bật giúp thu hút khách hàng hơn.

Biển quảng cáo nhà cao tầng cửa hàng Nem

Biển quảng cáo cao tầng

 

Tổng quan về biển quảng cáo cao tầng

Công cụ biển quảng cáo này thường được thiết kế bằng chữ nổi của tên thương hiệu, tập đoàn, tên chủ đầu tư dự án, tên tòa nhà… Do phải tiếp xúc trực tiếp với những yếu tố môi trường khắc nghiệt bên ngoài như mưa gió, nắng to nên đòi hỏi phải có chất liệu tốt như chữ nổi mica, chữ nổi alu… Bên cạnh đó, đèn led được gắn trực tiếp trên biển quảng cáo phải đảm bảo có độ sáng cao, nhiều màu sắc, làm nổi bật dòng chữ. Dây điện cũng phải được lắp đặt cẩn thận tránh tình trạng chập chờn, cháy bóng…

Với mỗi yêu cầu, chất liệu khác nhau thì biển quảng cáo sẽ được thiết kế, thi công khác nhau tuy nhiên nhìn chung những biển quảng cáo cao tầng đều có đặc điểm sau:

  • Dòng chữ to nổi bật, đèn led sáng phản chiếu chữ vào ban đêm

  • Có giá đỡ, khung đỡ chắc chắn

  • Có độ bền cao, không thấm nước, ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm, gió mạnh…

  • Biển chữ nổi thường được dùng trên các loại biển alu hoặc có thể đứng độc lập

Biển quảng cáo cao tầng

Chất liệu thi công đạt tiêu chuẩn cao

Tuy nhiên do vị trí thi công cao, nguy hiểm, thường không có hệ thống an toàn thi công riêng nên yêu cầu bắt buộc là người thợ thi công phải có tay nghề chuyên môn cao, am hiểu những kỹ thuật cơ bản, tránh run tay làm lệch biển quảng cáo đặc biệt là không sợ độ cao. Điều này không phải công ty nào cũng có được nhất là những đơn vị thi công mới vào nghề.

Biển quảng cáo cao tầng có ứng dụng gì?

Đúng như cái tên của nó, biển quảng cáo cao tầng được sử dụng để quảng cáo thương hiệu, công ty, doanh nghiệp… bằng những tên tập đoàn, tên tòa nhà, logo thương hiệu, tên công ty… thu hút sự chú ý của mọi người từ đó tăng thêm lượng khách đến với công ty. Ngoài ra loại biển quảng cáo này được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo, trang trí.

Biển quảng cáo cao tầng Led

Biển cửa hàng NEM

Nổi bật giữa màn đêm u tối

Công cụ biển quảng cáo nổi đang được ứng dụng ở hầu khắp các công ty, doanh nghiệp, ngoài tác dụng quảng cáo còn mang đến cảnh quan hiện đại, lung linh tràn ngập ánh đèn trên những con phố, góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ của toàn khu vực.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế biển quảng cáo cao tầng tại DK TECH

DK TECH là đơn vị chuyên thi công biển quảng cáo, sản phẩm in, thiết bị quảng cáo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, già dặn cùng nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi không ngừng cố gắng, cải tiến để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, bắt mắt nhất và thu hút nhất.

Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn, thảo luận, đưa ra ý kiến để đội ngũ nhân viên sẽ thiết kế biển theo đúng yêu cầu của bạn. Hơn nữa mức giá của chúng tôi còn vô cùng hợp lý, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về các dịch vụ thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp nhất Hà Nội.