Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Thi công biển quảng cáo nhôm Alu tại Hà Nội

10/10/2018     

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị thi công biển quảng cáo nhôm Alu tại Hà Nội thì Dktech chính là công ty bạn cần tìm. Dktech nhận mọi yêu cầu thi công biển quảng cáo Alu từ nhỏ đến lớn, từ thấp đến cao theo yêu cầu khách hàng. 


Dktech là đơn vị nhận thi công biển quảng cáo Alu tại bất kỳ đâu Hà Nội. Với máy móc hiện đại cùng các nhân viên có kỹ thuật cao và chuyên nghiệp đã từng hoàn thành các hợp đồng thi công biển quảng cáo chữ lớn chung cư nhà cao tầng cho những nhãn hàng lớn như Nem, Elise hay chung cư Ecohome...

Thi công biển alu tại Hà Nội

Dktech nhận thi công biển Alu tại Hà Nội

Chúng tôi cam kết hoàn thành hợp đồng đúng thời gian cam kết và tiến độ khi ký hợp đồng với khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, Dktech sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

thi công biển spa nền hoa văn

Thi công biển quảng cáo bắc á bank

làm biển quảng cáo shop thời trang nam

Biển quảng cáo nhôm alu là một trong những xu hướng quảng cáo đang thịnh hành được nhiều người lựa chọn. Tìm một đơn vị để thi công thì không khó nhưng tìm đúng đơn vị chuyên thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp như Dktech thì lại rất khó.

Với những người thợ không chuyên có thể sẽ lắp sai thiết kế, gây lỗi chi tiết từ đó làm mất thẩm mỹ của biển quảng cáo. Đơn giản như những việc bẻ quả tay khiến nhôm cong vênh không đẹp, việc không cẩn thận trong lúc sử dụng dụng cụ cũng gây xước bề mặt biển, gây vỡ chữ. 

Liên hệ với Dktech để được báo giá chi tiết

Nói vậy để thấy những nguy cơ khi thuê những đội thi công không chuyên nghiệp trong làm biển quảng cáo sẽ gặp những trường hợp xấu như vậy. Để liên hệ dịch vụ thi công biển Alu xin liên hệ với hotline hoặc email quangcaodktech@gmail.com để được tư vấn cũng như nhận báo giá chính xác nhất.