Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Thiết kế logo, backdrop nổi bật và khác biệt

16/07/2018     

Logo là linh hồn của doanh nghiệp, backdrop là bộ mặt của công ty. Sử dụng dịch vụ thiết kế logo, backdrop (công ty, quầy, cửa hàng, ...) của Dktech là sự lựa chọn đúng đắn để có một không gian đẹp, một logo đẳng cấp xứng tầm với doanh nghiệp.


 

Thiết kế backdrop ấn tượng

Thiết kế backdrop lễ tân ấn tượng

Logo và bộ nhận diện thương hiệu chính là nền tảng đầu tiên cho hoạt động kinh doanh của bạn. Tuy nhiên để có được một bộ Logo được thiết kế tinh tế và hoàn hảo trong bộ nhận diện thì không phải đơn vị nào cũng có thể làm được.

Có thể nói sử dụng dịch vụ thiết kế logo, backdrop (công ty, quầy, cửa hàng, ...) chính là sự lựa chọn thông minh trong kinh doanh, nhưng chọn được một đơn vị uy tín, đầy năng lực đáp ứng dịch vụ đó chính là điểm cộng hoàn hảo cho sự thông minh. Hãy gửi gắm tất cả vào Dktech, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế logo, backdrop (công ty, quầy, cửa hàng, ...) của DKtech?

Bạn cảm thấy quá đau đầu với việc thiết kế logo và backdrop cho đơn vị kinh doanh của mình, làm sao để hút mắt khách hàng trong cái nhìn đầu tiên? Nên tìm ý tưởng thiết kế ở đâu?

Đừng nghĩ tự thiết kế logo, backdrop chính là giải pháp tốt để tiết kiệm chi phí cho công ty của bạn, đó chính là sự sai lầm vì đơn giản bạn hoàn toàn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Sử dụng dịch vụ thiết kế logo của Dktech luôn là sự lựa chọn đúng đắn của mọi công ty. 

Với đội ngũ các nhân viên thiết kế được đào tạo bài bản từ các trường chuyên về Mỹ Thuật, đã hoàn thành và là tác giả của những bộ nhận diện thương hiệu của các công ty nổi tiếng, các nhãn hàng lớn. Chúng tôi tự tin cung cấp đến khách hàng những dịch vụ thiết kế logo, backdrop hoàn hảo nhất. 

Với phương châm luôn phục vụ khách hàng như người thân của mình, các nhân viên thiết kế sẽ phác thảo các thiết kế dựa trên các ý tưởng của khách hàng về hình ảnh và màu sắc. Kết hợp với kỹ năng, sự chuyên nghiệp của mình để giúp khách hàng có một mẫu Logo công ty xuất sắc.

Thiết kế logo trên Backdrop

Thiết kế logo, backdrop tại quầy hút mắt người xem

Tầm quan trọng của thiết kế logo, backdrop (công ty, quầy, cửa hàng, ...) ?

Logo và backdrop là bộ mặt của công ty, nói không quá thì là như vậy. Khi khách đến gặp lễ tân thì ngay sau lễ tân thường là Logo và Backdrop. Để tạo ấn tượng với khách hàng trong lần đầu ghé thăm công ty, quầy hàng, cửa hàng hay hội chợ chính chiếc logo đẹp, ý nghĩa và dễ nhờ,  backdrop được thiết kế đẹp, bắt mắt, chuyên nghiệp, ấn tượng. Do đó các bạn hãy sử dụng ngay dịch vụ của công ty DKtech để có được ngay những ấn tượng với khách hàng nhé. 

Thiết kế logo

Đây chính là biểu tượng nhận diện thương hiệu của 1 đơn vị kinh doanh trong hàng ngàn các đơn vị kinh doanh khác. Sự ảnh hưởng logo tỉ lệ nghịch với kích thước của nó. Tuy đơn giản nhưng logo lại có tầm ảnh hưởng rất lớn, quyết định đến sự thiện cảm, dễ nhớ của khách hàng đối với thương hiệu của bạn.

Thiết kế backdrop

Chính là phông nền sân khấu thể hiện yếu tố đặc trưng của thương hiệu trong các hoạt động giới thiệu dịch vụ và sản phẩm mới hay sự kiện đặc biệt nào đó. Thiết kế backdrop (công ty, quầy, cửa hàng, ...) gây được ấn tượng đặc biệt cho đối tác, khách hàng nếu được thiết kế bởi đội ngũ kinh nghiệm.

Dktech mang đến giải pháp kinh doanh hoàn hảo

Dịch vụ thiết kế logo, backdrop (công ty, quầy, cửa hàng, ...) của Dktech được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, hoạt động với quy mô nhỏ, vừa và lớn khác nhau. Đó chính là niềm vinh hạnh rất lớn của đội ngũ designer tại Dktech. Dịch vụ của chúng tôi có gì?

- Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu bằng tất cả sự tâm huyết, niềm đam mê và kinh nghiệm của các designer tại Dktech.

- Lắng nghe nhu cầu của bạn một cách tận tình và tìm ra hướng giải quyết nhanh chóng.

- Khác biệt, độc đáo là tiêu chí chúng tôi luôn cam kết với khách hàng khi nhận dịch vụ.

- Tạo nên thiết kế logo, backdrop (công ty, quầy, cửa hàng, ...) xứng tầm với các đối tác trong và ngoài nước, hướng hoạt động kinh doanh của khách hàng đến một tầm cao mới.

- Giải pháp tiết kiệm chi phí hoàn hảo.

backdrop quầy bán hàng nhẹ nhàng

backdrop cho không gian nội bật

kính và chữ inox sang trọng

các logo nổi tiếng

Dịch vụ thiết kế logo, backdrop (công ty, quầy, cửa hàng, ...) tại Dktech

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế logo, backdrop (công ty, quầy, cửa hàng, ...), hãy liên hệ với Công ty TNHH Nghiên cứu và phát triển công nghệ Dktech qua Hotline: 0945 888 318 ; 0164 929 5656, đội ngũ chuyên viên đầy đam mê, và chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng trải nghiệm cùng bạn.