Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Tổng hợp các mẫu biển quảng cáo Siêu thị Mini, cửa hàng tiện lợi đẹp nhất

28/12/2018     

Kinh doanh siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi đang là lĩnh vực kinh doanh cạnh tranh rất lớn. Làm thế nào để thu hút khách hàng hơn so với các đối thủ cùng kinh doanh? Hãy để Dktech giúp bạn cạnh tranh hơn, thu hút khách hàng hơn bằng chiếc biển quảng cáo siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi thu hút khách hàng nhất, ấn tượng với khách hàng nhất.


Với những người có kinh nghiệm về quảng cáo, biển quảng cáo thì việc làm một chiếc biển quảng cáo mới tương đối dễ dàng. Tuy nhiên với những người mới khởi nghiệp bắt đầu công việc kinh doanh thì việc làm cho mình một chiếc biển quảng cáo đẹp, thu hút là tương đối khó. Để giúp các bạn có ý tưởng tham khảo cho việc làm biển quảng cái mới thì chúng tôi tổng hợp một số mẫu biển quảng cáo siêu thị mini được sử dụng nhiều nhất, đẹp nhất cho các bạn tham khảo trong bài viết này.

Những mẫu biển quảng cáo siêu thị mini đẹp, thông dụng nhất

Khi mà đời sống càng ngày càng được nâng cao thì thói quen mua sắm cũng thay đổi nhiều. Các cửa hàng tạp hóa truyền thống đã và đang đổi dần sang mô hình hiện đai hơn đó là những siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi. 

Nhằm giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng cho những chiếc biển quảng cáo cửa hàng tiện lợi, biển quảng cáo siêu thị mini của mình, chúng tôi tổng hợp nhiều mẫu biển quảng cáo ngay bài viết dưới đây:

biển quảng cáo siêu thị mini

Mẫu biển quảng cáo siêu thị mini

Trước đây là những cửa hàng tạp hóa bình thường thì những chiếc biển quảng cáo dường như cũng khá bình thường. Tuy nhiên từ khi "nâng cấp" lên siêu thị thì chất liệu làm biển quảng cáo cũng được nâng cấp lên theo. Khách hàng thường lựa chọn những chất liệu cao cấp hơn để làm biển quảng cáo như nhôm alu, mica, kính, sắt, nhôm...

biển quảng cáo cửa hàng tiện lợi

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng tiện lợi bằng bạt Hiflex cũ

biển quảng cáo cửa hàng tiện lợi

Biển quảng cáo cửa hàng tiện lợi ốp nhôm alu

biển quảng cáo siêu thị mini

Mẫu biển siêu thị mini ốp nhôm gắn chữ nổi 

biểu quảng cáo hapro mart

Một mẫu biển quảng cáo của siêu thị Hapro Mart

biển quảng cáo siêu thị mini

Biển quảng cáo siêu thị mini có gắn chữ nổi phát sáng

Biển quảng cáo cửa hàng tiện lợi Circle K

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng tiện lợi Circle K

Trên đây là những mẫu biển quảng cáo cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini thông dụng và đẹp nhất. Các bạn có thể tham khảo từ đó có ý tưởng để làm biển quảng cáo cho riêng mình. Dktech có bộ phận chuyên tư vấn, chăm sóc khách hàng nên các bạn chỉ cần gọi điện cho hotline đưa ý tưởng để được tư vấn làm biển quảng cáo phù hợp nhất với mô hình kinh doanh, không gian thiết kế nội thất.