Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Tư vấn làm biển quảng cáo tóc đẹp

24/08/2018     

Bạn yêu thích nghề cắt tóc và đang muốn mở một quán cắt tóc cho riêng mình, bạn muốn làm một biển quảng cáo tóc thật đẹp để thu hút thật nhiều khách hàng vào quán của mình. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn nơi làm biển quảng cáo tốt nhất.


Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ở cả nam và nữ đều tăng cao. Đặc biệt mọi người rất chăm chút cho mái tóc của mình. Các cụ ngày xưa có câu: “cái răng cái tóc là góc con người”. Chính vì lý do đó mà rất nhiều quán cắt tóc, làm tóc…đã mọc lên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tư vấn làm biển quảng cáo tóc đẹp 

Trong bài viết trước chúng tôi đã tư vấn cho khách hàng những mẫu biển quảng cáo cho Salon tóc đẹp nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn rõ hơn đến các bạn để các bạn có thể có ý tưởng tốt cho chiếc biển quảng cáo cho cửa hàng tóc của mình.

Với chất lượng dịch vụ tốt, cắt tóc đẹp, nhuộm màu đúng ý khách hàng…bạn sẽ giữ chân được khách hàng ở lại quán của bạn. Nhưng trước tiên bạn phải thu hút được khách đến quán của bạn trước đã. Ngoài chất lượng về tay nghề và dịch vụ phục vụ khách hàng thì điểm gây chú ý đầu tiên của bất kỳ quán tóc nào với khách hàng cũng là những chiếc biển quảng cáo tóc,

Tư vấn làm biển quảng cáo tóc đẹp

Biển quảng cáo tóc đẹp

 

Biển quảng cáo salon tóc

 

Biển quảng cáo tóc

Màu sắc phù hợp cho biển quảng cáo tóc

Nếu để ý bạn sẽ thấy biển quảng cáo tóc thường được thiết kế với 2 màu đối lập giữa chữ và phông nền,

Theo kinh nghiệm làm biển quảng cáo tóc chúng tôi rút ra những gam màu chủ đạo sau:

  • Màu đen ( Đẳng cấp và huyền bí) kết hợp cùng trắng (hoặc vàng hay đỏ)

Màu đen là màu thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp, là gam màu nền tảng, dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu và nhiều màu chữ khác nhau. Với biển quảng cáo có tone màu chủ đạo là màu đen. Chúng ta nên kết hợp với chữ mica nổi có màu đối lập như màu trắng hoặc đỏ. Hoặc có thể sử dụng chữ inox màu vàng, inox màu trắng đều tạo ra một tấm biển rất hút mắt người nhìn.

  • Màu đỏ (Màu thể hiện sự nhiệt huyết và đam mê)

Đây là gam màu rất kích thích thị giác và gây được sự chú ý của khách hàng. Nó tạo ra một tấm biển quảng cáo tóc có cảm giác trẻ trung, năng động.

  • Màu trắng ( Màu của sự tinh khôi và trang nhã)

Với một tấm biển quảng cáo có màu trắng là chủ đạo thường sẽ được gắn chữ nổi inox màu vàng hoặc chữ mica màu đen. Đó sẽ là sự kết hợp hoàn hảo để tạo ra tấm biển quảng cáo ấn tượng và hiện đại nhất.

Biển quảng cáo salon tóc

Biển quảng cáo tóc với gam màu trắng chủ đạo và chữ đen

Làm biển quảng cáo tóc ở đâu?

Do biển quảng cáo tóc là nhân tố quyết định quan trọng đến doanh thu của quán tóc. Nếu một quán tóc có thợ cắt tóc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không thể chấp nhận một chiếc biển quảng cáo trông kém bắt mắt, thiếu tính chuyên nghiệp cho quán tóc của mình. Do nhu cầu cắt tóc của cả nam và nữ là không thể thiếu nên lượng khách hàng sẽ rất đông, từ đó sẽ mọc lên rất nhiều quán tóc đi theo đó sẽ xuất hiện nhiều đơn vị làm biển quảng cáo đúng theo quy luật cung cầu.

Tuy nhiên việc tìm được một đơn vị có thể thiết kế một chiếc biển đáp ứng được các yêu cầu hợp ý khách hàng, hợp lý với không gian quán, chất lượng tốt, giá cả phù hợp thì không phải dễ

Hiện nay, có rất nhiều cơ đơn vị làm biển quảng cáo tóc. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng là cơ sở chất lượng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Hoặc nếu có đáp ứng được một số yêu cầu thì giá thành rất cao.

Công ty TNHH nghiên cứu và phát triển DKTech là đơn vị làm biển quảng cáo được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn để thiết kế cho họ một chiếc biển quảng cáo

Dktech

Công ty TNHH công nghệ và phát triển DKTech

Tại sao biển quảng cáo cafe đẹp của DKTech lại được yêu thích

Dktech luôn tạo được niềm tin ở khách hàng do chất lượng sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối và bảo hành một cách uy tín

Luôn tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/24 cho khách hàng nhằm làm hài lòng và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Luôn đặt vấn đề sáng tạo lên hàng đầu để tạo ra những mẫu thiết kế đẹp-độc-lạ-thu hút ánh nhìn

Đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng đề ra

Dịch vụ giao hàng tận nơi với mọi sản phẩm

Sử dụng máy móc hiện đại với những công nghệ hàng đầu giúp việc thiết kế các sản phẩm nhanh và tiết kiệm hơn

Nếu có nhu cầu làm biển quảng cáo tóc chắc chắn bạn không thể bỏ qua dịch vụ của Công ty TNHH nghiên cứu và phát triển công nghệ DKTech.