Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Xu hướng quảng cáo ngoài trời hiệu quả trong quảng bá thương hiệu

09/08/2018     

Một bảng hiệu quảng cáo ngoài trời ấn tượng sẽ thu hút đông đảo đối tượng, mang thương hiệu đến gần hơn với cộng đồng!


Với sự phát triển của nền khoa học công nghệ, ngày nay các loại hình quảng cáo thông qua mạng xã hội trở nên phủ rộng. Tuy nhiên một số đối tượng khách hàng khó tiếp cận với loại hình đó. Chính vì thế xu hướng quảng cáo ngoài trời sẽ là cách hiệu quả để đưa thương hiệu đến gần hơn với cộng đồng, giúp nâng cao hiệu quả kinh tế của thương hiệu đang được quảng bá!

Biển quảng cáo ngoài trời

Xu hướng quảng cáo ngoài trời hiệu quả trong quảng bá thương hiệu

Xu hướng quảng cáo ngoài trời là gì?

Đây là loại hình truyền bá thương hiệu thông qua biển quảng cáo khổ lớn, được thiết kế ấn tượng, bắt mắt và đặt tại các giao lộ, các trọng điểm giao thông nhằm thu hút đông đảo đối tượng lớn khách hàng đi đường.

Hiệu quả của xu hướng quảng cáo ngoài trời

+ Các loại biển quảng cáo với thiết kế khổ lớn và đặt ở các tầm nhìn cao, không bị che khuất nên có thể dễ dàng nhìn thấy.

+ Chi phí thấp, một lần bỏ ra chi phí mà có thể liên tục được tiếp cận khách hàng, bất kể ngày đêm, trời mưa hay nắng.

+ Với thiết kế thông minh, những nội dung cần truyền tải sẽ được in ấn đầy đủ trên tấm quảng cáo, chính vì thế khách hàng dễ dàng dễ ghi nhớ và nắm bắt.

+ Tiếp cận được tất cả đối tượng khách hàng bất kể ngành nghề, lứa tuổi, giới tính.

xu hướng biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo ngoài trời được đặt ở tầm nhìn cao, không bị che khuất

Với những hiệu quả to lớn mà quảng cáo ngòai trời mang lại, để thiết kế cho đơn vị, doanh nghiệp, công ty của mình với những hình ảnh thương hiệu đến hơn với cộng đồng, bạn cần tìm đến một địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp để có thể đạt được những hiệu quả như mong đợi.

Địa chỉ thiết kế lắp đặt bảng quảng cáo chất lượng cao tại Hà Nội

Công ty TNHH nghiên cứu và phát triển công nghệ DK tech tự hào là đơn vị chuyên thiết kế, thi công lắp đặt biển hiệu quảng cáo, biển hiệu lumia, biển đèn led, pano tấm lớn…uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Với đội ngũ thiết kế tay nghề cao cùng dịch vụ hỗ trợ tư vấn chu đáo, DK tech luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối trên từng chi tiết sản phẩm cho quý khách hàng. Chúng tôi đã đồng hành cùng sự phát triển của các thương hiệu nổi tiếng được kể đến như Dự án thời trang Elise, công trình NEM Long Biên, bộ chữ quảng cáo tòa nhà ECOHOME , hệ thống biển hiệu Giao hàng tiết kiệm và vô số các dự án nổi bật.

Những sản phẩm tại DK Tech được chuẩn bị rất kỹ càng qua các khâu nên chất lượng luôn đứng top hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn có chế độ bảo hành, bảo dưỡng sau thi công và sự hỗ trợ 24/7, nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Biển quảng cáo ngoài trời Nokia

Bảng quảng cáo được đặt ở các vị trí đông dân cư

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng khi biết đến độ hot của xu hướng quảng cáo ngoài trời, đừng ngại mà hãy đến ngay với DK tech để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ DKTECH

Xưởng sản xuất: 239/42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Tư vấn hỗ trợ : 0945 888 318