Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Ý tưởng quảng cáo độc đáo và thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên

09/08/2018     

Bất kỳ doanh nghiệp hay đơn vị nào nếu muốn đưa hình ảnh dịch vụ đến gần hơn với khách hàng nhanh chóng, thì việc sử dụng biển hiệu là ý tưởng tốt nhất tuy nhiên biển hiệu quảng cáo làm thế nào để phải độc đáo và thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên ?


Để thu hút sự chú ý của mọi người, chúng ta cần có biển hiệu quảng cáo với thiết kế ấn tượng, gây chú ý để “một lần nhìn thấy là cả đời không quên”. Đây được xem là cách quảng cáo độc đáo và thu hút đông đảo đối tương khách hàng tới sản phẩm, dịch vụ và địa điểm kinh doanh của khách hàng.

Biển quảng cáo nền gỗ độc đáo

Biển hiệu quảng cáo vẫy mặt gỗ

Tầm quan trọng của biển quảng cáo độc đáo thu người xem

Sự phát triển của công nghệ trong thời đại mới với Internet ở mọi nơi kéo theo nhiều nhu cầu của con người tăng lên đặc biệt là trong lĩnh vực quảng cáo. Chính vì thế, muốn phát triển và đạt lợi nhuận kinh tế thì bắt buộc các đơn vị phải "chạy đua" theo lĩnh vực quảng cáo. Một tấm biển hiệu quảng cáo đặc biệt độc đáo và bắt mắt được xem là hình thức truyền thông hiệu quả  mang đến những thành công nhanh chóng cho đơn vị của bạn.

Biển quảng cáo mang lại các lợi ích to lớn như thu hút khách hàng biết đến công ty nhiều hơn, nhận diện thương hiệu tốt hơn, quảng bá được hình ảnh sản phẩm mà không áp đặt lên khách hàng.

Ý tưởng để thiết kế một biển quảng cáo ấn tượng

  •  Từ ngữ ngắn gọn, lý tưởng làt từ 6 từ trở xuống: Đây là con số lý tưởng để người đi đường có thể đọc được. Vì họ thường chỉ lướt qua hoặc đứng lại vài giây nên biển quảng cáo cần ngắn gọn, dễ đọc và có thể truyền tải được hết nội dung.
  • Nội dung và hình ảnh bắt mắt: Vì chỉ có một không gian quảng cáo nhỏ hẹp nên bạn cần chú ý và sáng tạo hết mức có thể. Hãy sử dụng hình ảnh rõ ràng, hấp dẫn cùng màu sắc phù hợp để tối ưu hiệu quả truyền thông.
  • Ý nghĩ thông điệp: Thông điệp cần truyền tải phải chính xác và đúng với mục đích của biển quảng cáo. Điều này không chỉ gây chú ý cho người xem mà còn khẳng định thương hiệu và đẳng cấp của đơn vị bạn.
  • Sự nổi bật: Biển quảng cáo cần gây sự chú ý, chính vì thế nó phải đặc biệt và độc nhất, không bị hòa lẫn với bối cảnh xung quanh.

Biển quảng cáo mica khung kim loại

Biển quảng cáo vẫy mica sáng đèn

Địa chỉ giúp khách hàng hiện thực hóa mọi ý tưởng quảng cáo độc đáo 

Công ty TNHH Nghiên cứu và phát triển công nghệ Dktech với uy tín đã được khẳng định trên thị trường. Chúng tôi luôn cho ra đời các biển hiệu quảng cáo đẹp mắt, ấn tượng, nổi bật, đưa thương hiệu của khách hàng đến gần hơn với thị trường.

Đến với Dktech, quý khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế và lắp đặt các biển hiệu quảng cáo đảm bảo các tiêu chí sau:

  1. Truyền tải được thông điệp cần thiết đến người xem
  2. Sáng tạo, bắt mắt, dễ gây chú ý và ấn tượng
  3. Độc nhất và khác biệt
  4. Tính thẫm mỹ và độ bền cao
  5. Có chế độ bảo hành và sữa chữa

Với những lợi ích to lớn trên,  quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại địa chỉ:

CÔNG TY TNHH NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ DKTECH

217/42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://quangcaodktech.vn