Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

3 yếu tố giúp khách hàng có một thiết kế biển quảng cáo ấn tượng

13/08/2018     

Tham khảo ngay 3 yếu tố dưới đây nếu bạn muốn có một biển quảng cáo với thiết kế ấn tượng, gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Đây là những yếu tố cơ bản để có được mẫu biển quảng cáo đẹp.


Để có một thiết kế biển quảng cáo ấn tượng là điều mà ai cũng mong muốn, bởi hiện nay trên đường phố có vô vàn những mẫu biển quảng cáo khác nhau. Vậy làm thế nào để có một thiết kế biển quảng cáo thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn đừng quên 3 yếu tố dưới đây nhé!

Nếu bạn một biển quảng cáo được thiết kế ấn tượng là yếu tố quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh sản phẩm. Tuy nhiên không phải dễ dàng bạn có thể tạo ra được mẫu biển quảng cáo đẹp. Việc có một biển quảng cáo đẹp thì ngay từ đầu bạn đã phải có được một ý tưởng quảng cáo độc đáo, từ đó dựa trên ý tưởng đó các nhà thiết kế biển quảng cáo chuyên nghiệp của Dktech sẽ dựa trên ý tưởng và thiết kế được mẫu biển quảng cáo ấn tượng, thu hút dựa trên ý tưởng của khách hàng.  Hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây mà DKTech chia sẻ nhé!

3 yếu tố giúp thiết kế biển quảng cáo ấn tượng

Hãy chú ý tới yếu tố màu sắc trong thiết kế biển quảng cáo

Biển quảng cáo ấn tượng

Sử dụng màu sắc tương phản

Màu sắc trong thiết kế biển quảng cáo ấn tượng là vô cùng quan trọng. Bởi màu sắc thu hút sự chú ý của người nhìn đầu tiên. Khi thiết kế biển quảng cáo cần phối những tone màu tương phản với nhau để mang tới sự nổi bật. Nên kết hợp những tone màu tương phản như: đỏ - trắng, vàng – đen không nên kết hợp 2 gam màu rực như xanh – vàng hoặc xanh – đỏ gây cảm giác ức chế cho người nhìn.

Nội dung truyền tải ngắn gọn, súc tích và dễ nhớ

Biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng

Nội dung ngắn gọn, súc tích

Người đi đường sẽ không có nhiều thời gian để ngẫm nghĩ xem biển quảng cáo của bạn đang nói về điều gì. Chỉ có khoảng 3-4 giây lướt qua vì vậy cần phải truyền tải thông điệp ngắn gọn, dễ nhớ, gây ấn tượng. Bởi biển quảng cáo chính là nơi cung cấp những thông tin khái quát về sản phẩm, dịch vụ, cách thức liên hệ để mua hàng.

Sử dụng font chữ dễ đọc

biển quảng cáo ngoài trời đẹp

Sử dụng font chữ dễ đọc

Font chữ quan trọng không kém phần hiển thị nội dung. Biển quảng cáo nên sử dụng những font chữ dễ đọc, dễ nhìn để tiếp cận khách hàng 1 cách nhanh chóng nhất. Hạn chế việc sử dụng font chữ rườm rà, cầu kỳ. Bởi chẳng ai có nhiều thời gian để cố đọc dòng chữ trên tấm biển quảng cáo của bạn.

Kết luận

Một tấm biển quảng cáo ấn tượng phải có ít nhất đầy đủ 3 yếu tố trên thì mới dễ dàng tiếp cận được với khách hàng. Bạn muốn thiết kế, in ấn biển quảng cáo hãy liên hệ ngay với DK Tech để được tư vấn về dịch vụ này. DK tech có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn biển quảng cáo đẹp, có giá thành phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.