Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H
Biển quảng cáo hộp đèn trang trí

Biển quảng cáo hộp đèn trang trí

25/07/2018     

Sản phẩm biển quảng cáo hộp đèn trang trí với loại bạt siêu sáng kết hợp với đèn Led phía bên trong khiến không gian cần trang trí cực kỳ đẹp khit trời tối. Với đặc tính dễ dàng thiết kế và in ấn nên biển hộp đèn trang trí là sự lựa chọn đầu tiên cho những không gian cần quảng cáo khi trời tối.

Hotline hỗ trợ

0945 888 318

Biển hộp đèn phát sáng ngoài phục vụ quảng cáo còn có tác dụng trong việc trang trí làm đẹp. sản phẩm hộp đèn sau đay của chúng tôi được sử dụng làm khung hình cảnh cho công ty nội thất.

Sản phẩm được lắp đặt sau ô cửa sổ với hình ảnh là quang cảnh tạo cảm giác thật cho khách hàng đến mua sản phẩm nội thất. Sản phẩm được làm từ bạt 3m gia cố kết cấu khung xương sắt và sáng đèn LED.

Biển hộp đèn trang tríbiển quảng cáo hộp đèn trang trí

Biển quảng cáo hộp đèn trang trí 2

Với tính thẩm mỹ cao, thiết kế thi công nhanh nên biển hộp đèn rất thông dung trong trang trí và quảng cáo. Để nhận được báo giá chi tiết và tư vấn rõ nhất từ bộ phận kinh doanh của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn có sản phẩm cao cấp hơn là Biển quảng cáo hộp đèn bạt 3M, đây là sản phẩm biển hộp đèn cao cấp hơn với bạt 3M cao cấp chính hãng và mực in cao cấp, hình ảnh cực kỳ sắc nét, bền màu.