Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H
Biển quảng cáo nan nhôm chữ nổi

Biển quảng cáo nan nhôm chữ nổi

14/08/2018     

Biển quảng cáo nan nhôm chữ nổi với nhiều thiết kế đẹp mắt, ấn tượng sẽ mang đến cho người sử dụng những sự tuyệt vời nhất. Đặc biệt đây còn là loại biển quảng cáo rất được yêu thích nhất hiện nay bởi có tính thẩm mỹ và độ bền cao, giá thành hợp lý.

Hotline hỗ trợ

0945 888 318

Trong những năm gần đây khi mọi người đến đến bất cứ đâu cũng thấy sự xuất hiện của những chiếc biển quảng cáo. Đây gần như trở thành một cách để giới thiệu về cửa hàng, công ty, spa, cửa hàng tóc... Vừa tạo nên điểm nhấn lại dễ dàng thu hút sự chú ý của những người qua lại.

Trong thời gian gần đây Biển quảng cáo nan nhôm chữ nổi là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đặt làm biển quảng cáo tại Dktech. Hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin về biển quảng cáo nan nhôm chữ nổi của Dktech.

Các loại biển quảng cáo nan nhôm chữ nổi

Chất liệu bằng đồng

- Với kim loại đồng có độ bền cực tốt, tính thẩm mỹ cao, làm nổi lên tính sang trọng và đẳng cấp. Các mẫu biển quảng cáo có giá tiền rất cao và được thiết kế.bắt mắt.

- Được sử dụng để lắp đặt trong các ngôi nhà và được sử dụng chủ yếu cho slogan, logo hoặc biển tên công ty.

Chất liệu bằng nhôm alu

- Biển quảng cáo nan nhôm chữ nổi với những chất liệu làm bằng nhôm alu thì khá bền và không han rỉ, ít bị biến dạng cả trong quá trình khi thi công và sử dụng.

- Các loại biển báo chữ nổi chất liệu alu thì cho phép gia công dễ so với các loại biển quảng cáo khác vì có tấm lá alu khá mỏng. Chất liệu alu thường được kết hợp cùng với mica và đồng thời đèn led.

Biển quảng cáo nan nhôm chữ nổi

Biển quảng cáo nan nhôm chữ nổi được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau

Chất liệu mica

- Các chất liệu mica đây là chất liệu mới được sử dụng và cũng nhanh chóng làm mưa làm gió trên thị trường nhờ các ưu điểm vượt trội và được trở thành là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

- Đối với biển quảng cáo nan nhôm chữ nổi thì thường được thiết kế và thi công 1 cách độc lập và cũng có thể kết hợp cùng với nền bảng alu. Bạn có thể sử dụng để lắp đặt trong ngôi nhà của bạn hoặc ngoài trời đều được vì với các chất liệu mica thì đều có khả năng chống lại các điều kiện của môi trường rất tốt và có độ bền rất tốt và thường được kết hợp cùng với đèn led có thể tạo hiệu ứng cho cả ban ngày và ban đêm.

Chất liệu foxmec

- Các chất liệu làm bằng foxmec thì đều được làm bằng chất liệu nhẹ và được thi công rất nhanh và bạn có thể tạo được tính thẩm mỹ bằng cách sơn màu và có khả năng bám dính rất tốt, lâu dài. Vì vậy sẽ đảm bảo được tuổi thọ cho các loại sản phẩm đang trong quá trình thi công.

- Các vật liệu làm bằng chất liệu foxmec đang được sử dụng rất phổ biến và có giá tiền rất rẻ về tính thẩm mỹ thì không hề thua kém với các loại chất liệu khác.

Biển quảng cáo nan nhôm chữ nổi nhà hàng Diamond

Biển quảng cáo nan nhôm chữ nổi luôn tạo ra sự bắt mắt đối với khách hàng

 

Nên làm biển nan nhôm chữ nổi ở đâu

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều nơi làm các loại biển quảng cáo nan nhôm chữ nổi nhưng không đảm bảo được chất liệu đây là vấn đề khiến nhiều khách hàng đang cảm thấy lo lắng. 

Hãy chọn một đơn vị uy tín như Dktech để không còn lo lắng về chất lượng sản phẩm. 

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0945.888.318 hoặc 034.929.5656.

Với những khách hàng không thích dạng biển quảng cáo nan nhôm chữ nổi thì có thể tham khảo sản phẩm biển ốp nhôm chữ nổi, cũng là một trong những loại biển quảng cáo mặt tiền được ưa chuộng trong thời gian gần đây.