Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Dịch vụ thiết kế và thi công biển quảng cáo lẩu nướng tại Hà Nội

20/08/2018     

Nếu bạn đang chuẩn bị mở quán lẩu nước thì hãy đọc qua ngay bài này để thấy tầm quan trọng của biển quảng cáo lẩu nướng. Biển quảng cáo là một trong những yếu tố góp phần khẳng định thương hiệu, tạo sự thu hút và tạo ấn tượng trong lòng khách hàng.


Ngày nay với sự phát triển của Internet nên đang có sự du nhập của nhiều nền văn hóa vào Việt Nam mà văn hóa ẩm thực cũng trở nên đa dạng. Chính vì lý do đó đã tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh cho nhiều bạn trẻ đam mê trong lĩnh vực ẩm thực và một trong những hình thức kinh doanh ẩm thực được nhiều bạn trẻ lựa chọn đó là kinh doanh lẩu nướng.

Mô hình này thường bắt nguồn từ những nước có không khí lạnh như Hàn Quốc, Nhật Bản và đang rất ăn nên làm ra tại khắp Việt Nam chúng ta.

Và để tạo nên sự cạnh tranh giữa muôn vàng mô hình kinh doanh lẩu nướng thì biển quảng cáo đóng vai trò là một trong những hình thức giúp khẳng định thương hiệu, gia tăng khả năng nhận diện và tạo sự thu hút trong lòng khách hàng. Và  nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công biển quảng cáo lẩu nướng có thể liên hệ với công ty TNHH Nghiên cứu và phát triển công nghệ DKTECH.

biển quảng cáo lẩu nướng tại Hà Nội

Thi công biển quảng cáo lẩu nướng tại Hà Nội

DKTECH chuyên làm biển quảng cáo lẩu nướng chuyên nghiệp

Công ty TNHH Nghiên cứu và phát triển công nghệ DKTECH là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và thi công biển quảng cáo tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này.

Quy trình làm biển quảng cáo lẩu nướng tại công ty của chúng tôi được thực hiện theo từng bước nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất.

Bước 1: Sau khi nhận được những yêu cầu của khách hàng nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp xúc với khách hàng để thu thập ý tưởng đồng thời khảo sát mặt bằng để có thể lên ý tưởng tốt nhất.

Bước 2: Phác thảo bản vẽ hiện trạng, bố trí mặt bằng và biển quảng cáo để  khách hàng có cái nhìn tổng quan.

Bước 3: Thiết lập bản vẽ chi tiết đồng thời triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thi công.

Bước 4: Lập hồ sơ dự toán và hồ sơ hoàn chỉnh để tiến hành thi công đồng thời có thể báo giá cho khách hàng.

Bước 5: Tiến hành thi công biển quảng cáo lẩu nướng cho khách hàng.

Bước 6: Hoàn thiện, nhiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

Làm biển quảng cáo lẩu nướng tại Hà Nội

Thi công biển quảng cáo lẩu nướng tại Hà Nội

Trên đây là quy trình thực hiện công việc tại công ty của chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng bởi đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và đội ngũ thợ lành nghề có thể hoàn thiện mọi dự án với thời gian ngắn nhất đảm bảo đúng tiến độ để bàn giao với khách hàng.

Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại được đầu tư và nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và công nghệ in hiện đại đảm bảo được hình ảnh được sắc nét, chất lượng.

Liên hệ thi công biển quảng cáo lẩu nướng quý khách hàng có thể truy cập website của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Gọi đến số hotline để được giải đáp mọi thắc mắc.