Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Làm biển quảng cáo Online

20/08/2018     

Làm biển( banner )  quảng cáo online như thế nào? Cách thức để thực hiện ra sao? Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để ngồi nhà cũng có thể làm được biển quảng cáo online với DKTech


Trong thời đại bùng nổ Internet và các thiết bị di động, các doanh nghiệp, cửa hàng online mọc lên với số lượng cực kì lớn và dần trở thành một thị trường mua bán phổ biến trong xã hội hiện đại.

Nhắc đến doanh nghiệp, nhắc đến cửa hàng thì chắc chắn chúng ta cũng phải nhắc đến biển quảng cáo và dịch vụ làm biển quảng cáo online nhằm phục vụ cho nhu cầu đó.

Biển quảng cáo online là gì?

Không giống như những biển quảng cáo thông thường mà chúng ta hay thấy hằng ngày, biển quảng cáo online là những tấm hình banner được thiết kế cực kì công phu và sắc sảo nhưng khi mà những biển quảng cáo thông thường sẽ được in và tạo ra dựa trên những chất liệu có thực như: gỗ, mica, nhựa… thì biển quảng cáo online lại là những tấm hình ảo được thiết kế và treo trên những website, những blog hay những cửa hàng “facebook”.

làm biển quảng cáo online

Điểm giống nhau giữa hai loại biển quảng cáo đến từ nội dung và màu sắc hiển thị cùng bố cục trang trí trên mỗi tấm banner quảng cáo. Biển quảng cáo online cũng chứa bố cục hợp lý, nội dung đầy đủ và phong phú cùng logo được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp hoặc cửa hàng đặt mua.

Sau khi được thiết kế xong, các banner sẽ được chuyển giao cho các cửa hàng online và sẽ được đặt ở website hoặc những nơi nào dễ thấy nhất khi có “khách” ghé thăm “cửa hàng”.

Làm biển quảng cáo online như thế nào?

Thực chất, làm biển quảng cáo online chính là việc thiết kế một tấm banner với định dạng một tấm hình bình thường. Nhưng chính những chất xám được đầu tư để làm ra một biển quảng cáo hoàn chỉnh, những đường nét thiết kế sắc sảo trên những công cụ chuyên dụng mới là những điều “ăn tiền” khi làm biển quảng cáo online.

Đầu tiên khi nhắc đến một nhãn hàng chính là logo, để thiết kế logo được phù hợp với doanh nghiệp xong, các nhân viên thiết kế phải phân chia bố cục màu sắc cho hài hòa cùng với nội dung bắt mắt và đầy đủ, cuối cùng các nhân viên thiết kế sẽ gửi bản phác thảo qua cho khách hàng kiểm duyệt sau khi đã được xác nhận các nhà thiết kế của Dktech sẽ tạo ra một bản hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng.

Hiện nay, có khá nhiều công cụ có thể tạo ra một biển quảng cáo online từ “ăn liền” cho đến chuyên dụng. Chỉ cần bạn có ý tưởng, làm biển quảng cáo online luôn trong tầm tay của bạn. Các công cụ chuyên dụng có thể kể đến như: Photoshop, AI,,, hay hiện nay có những website cung cấp luôn những công cụ để tạo nên những biển quảng cáo online “ăn liền”.

Thiết kế banner online

Quảng cáo DKTech – Tạo ra sự khác biệt với những banner quảng cáo online chất lừ.

Làm banner quảng cáo online không khó nhưng muốn tạo ra những banner quảng cáo online chất và khác biệt, hãy liên hệ với chúng tôi. Với những designer nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những biển quảng cáo online chất lượng nhất cùng với giá thành rẻ nhất.