Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Làm biển quảng cáo rửa xe ô tô tại Hà Nội

22/10/2018     

Kinh doanh dịch vụ rửa xe ô tô, dọn nội thất đang là ngành kinh doanh hái ra tiền bởi số lượng xe ô tô ngày càng tăng và nhu cầu là rất cao. Bạn đang chuẩn bị kinh doanh dịch vụ rửa xe ô tô mà không biết làm biển quảng cáo rửa xe ô tô ở đâu. Bài viết này sẽ giúp bạn. 


Bạn đang chuẩn bị mở cơ sở kinh doanh dịch vụ rửa xe ô tô và phân vân chưa biết làm biển quảng cáo rửa xe như thế nào và làm ở đâu. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một địa chỉ chuyên làm biển quảng cáo rửa xe ô tô chuyên nghiệp đó là Dktech.

Với các bạn kinh doanh, tư vấn luôn lắng nghe những yêu cầu từ khách hàng và hiểu biết về biển quảng cáo, các khách hàng sẽ được tư vấn làm những loại biển quảng cáo hợp lý, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh.

Dịch vụ làm biển quảng cáo rửa xe ô tô tại Dktech

Có hai loại biển quảng cáo rửa xe được lựa chọn nhiều nhất tại DKtech đó là với những cơ sở bình thường thì chất liệu biển quảng cáo được lựa chọn nhiều nhất đó là bằng bạt in Hiflex. Với ưu điểm là có giá thành rẻ, in màu sắc đẹp, lại bền với mưa nắng nên được lựa chọn nhièu tại các trung tâm rửa xe. Các bạn có thể tham khảo mẫu biển rửa xe ô tô bằng bạt hiflex như dưới đây.

Mẫu biển rửa xe ô tô bằng bạt hiflex

Mẫu biển quảng cáo rửa xe ô tô bằng bạt hiflex

Biển quảng cáo bằng bạt in hiflex

Bạt hiflex với ưu điểm màu sắc đẹp, bền, có giá thành tương đối rẻ nên được lựa chọn nhiều.

Ngoài chất liệu bạt in hiflex có thể thấy chất liệu nhôm cũng được lựa chọn ở những cơ sở lớn, với màu sơn đẹp nổi trội, bắt mắt. Các loại biển nan nhôm chữ nổi cũng được sử dụng nhiều trong các loại biển quảng cáo rửa xe ô tô.

Biển quảng cáo rửa xe ô tô nan nhôm chữ nổi

Mẫu biển quảng cáo rửa xe ô tô nan nhôm chữ nổi

Mẫu biển quảng cáo rửa xe nan nhôm chữ nổi

Mẫu biển quảng cáo nan nhôm chữ nổi

Biển quảng cáo rửa xe ô tô

Biển quảng cáo rửa xe ô tô bạt in hi flex và Nan nhôm chữ nổi

Để làm biển quảng cáo rửa xe ô tô tại Dktech thì hết sức đơn giản. Các bạn chỉ cần gửi yêu cầu, nội dung và kích cỡ cho các bạn tư vấn bên Dktech sẽ có báo giá ngay lập tức cùng thời gian thi công chính xác đúng như cam kết. Trường hợp các bạn không tự đo được kích cỡ hoặc cần tư vấn kỹ hơn về chọn chất liệu nào phù hợp cho cơ sở kinh doanh của mình tại Hà Nội thì DKtech sẽ có nhân viên tư vấn đến tận nơi tư vấn cho các bạn. 

Mọi yêu cầu về làm biển quảng cáo rửa xe ô tô có thể gọi ngay đến hotline để được tư vấn nhanh nhất.