Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Làm biển quảng cáo trà sữa đẹp

10/10/2018     

Trà sữa là một mô hình kinh doanh đang có trend lớn, đây là xu hướng của giới trẻ trong 1- 2 năm gần đây. Ngoài địa điểm đẹp thì để thu hút các khách hàng là giới trẻ thì quán trà sữa cần một chiếc biển hiệu quảng cáo thu hút sự chú ý của giới trẻ. Dktech nhận làm biển quảng cáo trà sữa đẹp tại Hà Nội.


Mô hình kinh doanh trà sữa đang là mô hình có lợi nhuận lớn, được giới trẻ cực kỳ ủng hộ. Ngoài tìm được một địa điểm đẹp để kinh doanh thì cửa hàng cần ngay cho mình một chiếc biển quảng cáo trà sữa đẹp để thu hút khách hàng là những bạn trẻ vào cửa hàng. 

Giới trẻ bây giờ rất cầu kỳ, ngoài đồ uống ngon thì cần không gian gian đẹp để checkin nên quán muốn kinh doanh thành công cần chú ý điều này.

Dktech chuyên làm biển quảng cáo trà sữa đẹp tại Hà Nội

HIện tại các quán trà sữa thường làm biển quảng cáo cho quán đó là biển quảng cáo ốp nhôm chữ nổi hoặc biển bằng kính chữ nổi. Đây đều là hai loại biển quảng cáo thích hợp cho những cửa hàng mặt phố với chất liệu cao cấp, chữ nổi được thiết kế đẹp, có đèn nền hoặc đèn bên trong bằng đèn Led rất thu hút khi trời tối. 

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu biển quảng cáo đẹp, được ưa chuộng như dưới đây : 

Làm biển quảng cáo trà sữa đẹp

Làm biển hiệu quảng cáo trà sữa Royaltea HongKong đẹp

Biển quảng cáo trà sữa RoyalTea  được ốp nhôm kèm chữ nổi đẹp với đèn Led bên trong chữ nổi, rất thu hút khi trời tối. Với chất liệu nhôm cao cấp màu đen sang trọng kết hợp với chữ trắng cũng rất đẹp ban ngày. 

Biển quảng cáo trà sữa Dingtea

Biển quảng cáo trà sữa Dingtea nền kính chữ nổi

Kết hợp nền kinh đen và chữ màu trắng nổi tạo nên một chiếc biển hiệu quảng cáo rất sang trọng nhưng không kém phần thu hút sự chú ý của các bạn trẻ. 

biển quảng cáo trà sữa toco toco

Biển quảng cáo trà sữa toco ốp nhôm chữ nổi

Một mẫu biển quảng cáo trà sữa khác chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là của thương hiệu Toco Toco, với ốp nhôm và chữ nổi đang là xu hướng thịnh hành của các loại biển quảng cáo mặt tiền bây giờ. Chữ nổi được thiết kế đẹp kết hợp với đèn Led, vừa thu hút ban ngày lại gây được sự chú ý ban đêm. 

Dktech có làm biển quảng cáo trà sữa toàn quốc không ?

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã cộng tác với nhiều thương hiệu lớn. Dktech không chỉ nhận thiết kế và thi công biển quảng cáo trà sữa tại Hà Nội mà còn nhận làm các dự án trên toàn quốc. 

Quy trình làm biển quảng cáo tại Dktech như sau 

- Khách hàng liên hệ với bộ phận kinh doanh của Dktech qua điện thoại hoặc email để đưa ý tưởng, kích cỡ biển muốn làm

- Dktech sẽ có báo giá chi tiết, thời gian hoàn thành và thời gian thi công. 

- Khách hàng đồng ý, các nhân viên thiết kế sẽ lên Market gửi khách hàng duyệt sản phẩm

- Giao hàng và lắp đặt tận nơi theo yêu cầu khách hàng

Mọi yêu cầu và tư vấn về biển quảng cáo trà sữa xin liên hệ với hotline của chúng tôi để được tư vấn rõ nhất.