Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Làm biển quảng cáo uy tín tại Hà Nội

13/10/2018     

Thị trường làm biển quảng cáo cũng muôn hình muôn vẻ. Với chỉ một thao tác đơn giản gõ trên Google là cũng ra vô vàn địa chỉ làm biển quảng cáo trên khắp Hà Nội. Tuy nhiên để chọn được nơi làm biển quảng cáo uy tín lại là chuyên khác? 


Chiếc biển quảng cáo là bộ mặt của công ty, cửa hàng. Sẽ rất nguy hiểm nếu giao cho những công ty, cửa hàng làm biển quảng cáo không uy tín bởi sản phẩm khi làm ra sẽ không có thẩm mỹ, không đảm bảo chất lượng, không đúng thời gian cam kết như trong hợp đồng. Chưa kể nhân viên không chuyên nghiệp, an toàn lao động kém sẽ dẫn đến gây nguy hiểm trực tiếp cho công trình thi công. 

Xem thêm : Làm biển quảng cáo uy tín nhất Hà Nội

Để giảm thiểu những khả năng đó hôm nay trong bài viết này chúng tôi giới thiệu Công ty Dktech, là công ty chuyên thiết kế, thi công biển quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp. 

Dktech là công ty làm biển quảng cáo chuyên nghiệp

Sức mạnh của những chiếc biển quảng cáo là không có gì phải bàn cãi, nó giúp ích rất nhiều đến quá trình kinh doanh, giúp nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn, gây ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Tại sao chúng tôi dám khẳng định Dktech là công ty quảng cáo uy tín?

Công ty TNHH nghiên cứu và phát triển Dktech với ưu thế nhiều năm trong nghề quảng cáo đã thiết kế và thi công các công trình biển quảng cáo cho những nhãn hàng lớn tại Việt Nam . Đã biến hàng nghìn những ý tưởng của khách hàng thành những chiếc biển quảng cáo đẹp, bền và hiệu quả trong chiến lược kinh doanh.

Thi công biển quảng cáo giao hàng tiết kiệm

Thi công biển quảng cáo công ty Giao hàng tiết kiệm

Để trụ vững nhiều năm trong ngành làm biển quảng cáo thì công ty đã cố gắng hết sức phục vụ khách hàng với tiêu chí mọi sản phẩm biển quảng cáo đều phải hoàn hảo, chu đáo ngay từ khâu tư vấn báo giá. Các nhiên viên thiết kế được đào tạo chính quy và bài bản, các nhân viên kỹ thuật thi công đều là những thợ lành nghề và chuyên nghiệp. 

Dktech là địa chỉ quen thuộc về in ấn, biển quảng cáo trong những năm gần đây của cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Bằng sự nhiệt huyết của tập thể nhân viên và yêu nghề quảng cáo, DKtech đã trụ vững nhiều năm trong ngành quảng cáo khắc nghiệt để trở thành công ty quảng cáo uy tín hàng đầu hiện nay tại Hà Nội. 

Công ty tự hào sau nhiều năm phát triển đã phát triển đầy đủ các ngành nghề quảng cáo đa dạng như hiện nay; 

+ Thiết kế in ấn card visit, catologe, tờ rơi, banner quảng cáo online

+ Thiết kế thi công biển quảng cáo công ty, cửa hàng, mặt tiền trên mọi chất liệu, thiết kế thi công biển Led, biển led siêu mỏng. Làm chủ mọi công nghệ quảng cáo hiện đại nhất.

+ Cung cấp, kinh doanh mua bán các thiết bị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, các loại giá kệ chữ X 

Biển quảng cáo Burger King

Biển quảng cáo nhãn hàng Burger King

Những điểm mạnh của công ty quảng cáo Dktech

Tự hào là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong từng khâu. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế tài năng được đào tạo bài bản chính quy ngành thiết kế quảng cáo, luôn lắng nghe tâm tư và ý tưởng của khách hàng từ đó giúp khách hàng biến ý tưởng thành những chiếc biển quảng cáo không những đẹp, tính tế mà còn hiệu quả trong quảng cáo.

Đội ngũ thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chăm chút chừng chi tiết nhỏ nhất làm hoàn hảo các công trình thi công.  Các trang thiết bị máy móc được cập nhật mới nhất liên tục, làm chủ công nghệ phục vụ khách hàng tốt nhất. Với văn hóa công ty được xây dựng tù những ngày đầu, DKtech luôn là địa chỉ công ty làm biển quảng cáo uy tín mà các khách hàng hoàn toàn tin tưởng. 

Công ty TNHH Nghiên cứu và Phát triển Dktech luôn là sự lựa chọn của các khách hàng tại Hà Nội cũng như trên Toàn quốc.