Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Quy tắc trong thiết kế biển quảng cáo không thể bỏ qua

07/08/2018     

Để thiết kế những biển quảng cáo đẹp mắt, chất lượng và phát huy hiệu quả quảng cáo tốt nhất, chúng ta cần phải tuân thủ 1 số quy tắc trong thiết kế biển quảng cáo nhất định


Thiết kế bảng quảng cáo là một công việc vô cùng quan trọng, giúp chúng ta có thể phát huy hiệu quả quảng cáo và tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng. Biển quảng cáo của chúng ta có sinh động, bắt mắt và ấn tượng hay không quyết định rất lớn tới hiệu quả giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cũng như kinh doanh, bán hàng. Tuy nhiên, thiết kế biển quảng cáo là công việc không hề đơn giản, đòi hỏi chúng ta cần phải có những hiểu biết, kinh nghiệm và tuân thủ những quy tắc nhất định. Vậy những quy tắc trong thiết kế biển quảng cáo là gì?

quy tắc trong thiết kế biển quảng cáo

Biển quảng cáo sản phẩm ấn tượng

Các quy tắc trong thiết kế biển quảng cáo

Thiết kế biển quảng cáo rõ ràng

Biển quảng cáo quyết định rất lớn tới ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ cũng như nội dung được quảng cáo trên biển quảng cáo. Chính vì thế, việc thiết kế quảng cáo sao cho rõ ràng sẽ giúp cho chúng ta có thể truyền tải thông tin đến khách hàng một cách hiệu quả nhất. Bạn nên lựa chọn hình ảnh, chữ viết và bố trí chúng sao cho đẹp mắt, ấn tượng nhưng vẫn đảm bảo được sự rõ ràng, tránh rườm rà không cần thiết

Thiết kế biển quảng cáo đơn giản

Thông thường, thời gian để khách hàng chú ý và tiếp nhận thông tin từ biển quảng cáo rất ngắn, chỉ trong vòng vài giây. Vì thế, việc thiết kế 1 biển quảng cáo quá phức tạp, rườm rà, rối mắt,... hoàn toàn không mang lại bất cứ lợi ích thiết thực nào.

Hãy chú ý rằng, thiết kế biển quảng cáo càng đơn giản thì càng mang lại hiệu quả truyền tải âm thanh tốt và gây ấn tượng tốt cho người xe. Vì thế, bạn nên thiết kế các chi tiết trên biển quảng cáo sao cho ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu.  Đây là một quy tắc trong thiết kế biển quảng cáo bạn không thể quên.

Thiết kế biển quảng cáo mang lời kêu gọi hành động

Biển quảng cáo cần có tính kêu gọi hành động để kích thích hành vi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của khách hàng. Bạn nên thêm những khẩu hiệu, slogan hoặc các biểu tượng để nhấn mạnh lời kêu gọi này

Biển quảng cáo triton

Biển quảng cáo thể hiện được nội dung truyền tải rõ ràng

Hi vọng với những chia sẻ về quy tắc trong thiết kế biển quảng cáo trên đây, bạn đọc đã có thêm hiểu biết, kinh nghiệm trong quá trình thiết kế biển quảng cáo sao cho đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ và tạo ấn tượng tốt với khách hàng nhất.

Nếu như bạn đang có nhu cầu được hỗ trợ và tư vấn thêm trong lĩnh vực này, vui lòng truy cập website http://quangcaodktech.vn/ ngay hôm nay nhé. Để hiểu rõ hơn về các loại biển quảng cáo khác nhau các bạn có thể đọc thêm bài viết các ưu nhược điểm của các loại biển quảng cáo để có thể chọn cho mình loại biển quảng cáo phù hợp nhất với nhu cầu của mình.