Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Ưu và nhược điểm của các loại biển quảng cáo

07/08/2018     

Trước khi quyết định lựa chọn loại biển quảng cáo phù hợp, các bạn hãy tham khảo bài viết này để rõ hơn những ưu nhược điểm của các loại biển quảng cáo, từ đó lựa chọn cho mình loại biển quảng cáo thích hợp nhất.


Biển quảng cáo đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực quảng bá sản phẩm, dịch vụ và kích thích hành vi lựa chọn sản phẩm, sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Hiện nay, có rất nhiều loại biển quảng cáo khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn,  tuy nhiên, mỗi loại lại có những ưu và nhược điểm nhất định. Vì thế, trước khi quyết định nên lựa chọn loại biển quảng cáo nào phù hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh, địa điểm kinh doanh của mình thì các bạn cần phải biết được ưu nhược điểm của các loại biển quảng cáo và cân nhắc sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính của mình nhất. Các bạn có thể đọc thêm bài viết các mẫu biển quảng cáo thông dụng nhất để nắm rõ hơn có những loại biển quảng cáo nào.

Ưu và nhược điểm của các loại biển quảng cáo

Biển quảng cáo đèn led mang lại hiệu quả quảng cáo ấn tượng vào ban đêm

Các ưu điểm và nhược điểm của từng loại biển quảng cáo

Dưới đây là so sánh ưu nhược điểm của các loại biển quảng cáo thông dụng thời điểm bây giờ.

Biển quảng cáo LED

Ưu điểm: Loại biển quảng cáo này có tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng mạnh, thu hút với khách hàng, đặc biệt là vào ban đêm nhờ sự thay đổi linh hoạt, sống động của các bóng đèn chiếu sáng led với nhiều màu rất bắt mắt. Đặc biệt hơn, nội dung trên biển quảng cáo có thể thay đổi tùy theo cài đặt, lập trình của người sử dụng mà không cố định như các loại biển quảng cáo làm sẵn khác.

Nhược điểm: Tuy khá nổi bật vào ban đêm nhưng loại biển quảng cáo này không mang lại hiệu quả quảng cáo vào ban ngày và không bền bằng những loại biển quảng cáo khác.

Biển quảng cáo ốp nhôm, inox

Ưu điểm: Biển quảng cáo có độ bền và tính thẩm mỹ cao, thích hợp để lắp đặt tại những môi trường khác nhau

Nhược điểm: Giá thành của loại biển quảng cáo này khá cao, cho nên không phải đối tượng nào cũng có thể đáp ứng

Biển quảng cáo mica

Ưu điểm: Loại biển quảng cáo này thường rất nhiều màu sắc, cho nên ấn tượng, độc đáo và dễ gây ấn tượng với khách hàng. Chất liệu mica cho phép biển quảng cáo có thể hoạt động bền bỉ dưới nhiều điều kiện thời tiết khác nhau

Nhược điểm: Chữ mica nổi trên biển quảng cáo rất dễ bị rơi, gãy theo thời gian.

Màu sắc của mica cũng khá mau phai, cho nên cần được bảo dưỡng thường xuyên

biển quảng cáo quán cafe

Biển quảng cáo bằng mica bắt mắt nhưng kém bền

Hi vọng những chia sẻ từ bài viết này đã giúp các có thêm thông tin về ưu nhược điểm của các loại biển quảng cáo. Thông qua những ưu và nhược điểm của từng loại biển quảng cáo cũng như nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn biển quảng cáo sao cho phù hợp nhất.

Nếu như bạn đang có nhu cầu được tư vấn và hỗ trợ thêm về lĩnh vực này, vui lòng liên hệ với DKTech với đầy đủ thông tin trong trang liên hệ để được tư vấn rõ hơn về các loại biển quảng cáo cũng như nhận được báo giá chính xác từng loại biển quảng cáo, thời gian thiết kế và thi công.