Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Thiết kế biển hiệu đơn giản hấp dẫn thu hút

09/08/2018     

Từ xa xưa tới giời thì biển hiệu chính là bộ mặt khẳng định thương hiệu, để thương hiệu luôn là dấu ấn cho người tiếp cận thì thiết kế biển hiệu đơn giản hấp dẫn thu hút là điều vô cùng quang trọng!


Nếu bạn là chủ một cửa hàng, chủ một doanh nghiệp, một công ty và bạn muốn quảng bá thương hiệu của mình đến gần hơn với cộng đồng, thu hút mọi. Quảng cáo Dktech sẽ gợi ý cho bạn cách thiết kế biển hiệu đơn giản hấp dẫn nhằm thu hút số lượng lớn khách hàng.

Biển hiệu quảng cáo yến sào dạ yến

Biển hiệu quảng cáo đơn giản thu hút

Biển hiệu quảng cáo là gì

Biển hiệu quảng cáo được xem là hình thức truyền thông hữu hiệu nhất hiện nay. Một biển hiệu có thể chứa logo, câu slogan, nội dung cần truyền đạt được thiết kế một cách ấn tượng, thu hút và “đập” ngay vào mắt khách hàng trong lần đầu tiên nhìn thấy. Điều này sẽ làm cho khách hàng ghi nhớ và tìm đến thương hiệu của bạn đầu tiên khi có nhu cầu.

Thế nào là biển hiệu đơn giản hấp dẫn

Để biển quảng cáo của bạn hấp dẫn và gây ấn tượng mạnh với khách hàng thì khâu thiết kế hình ảnh là quan trọng nhất. Phải là một đơn vị thiết kế thì công biển quảng cáo chuyên nghiệp như Dktech thì mới cho khách hàng thấy sự chuyên nghiệp ngay từ khâu thiết kế. Với các mẫu thiết kế cao cấp bao gồm các yếu tố màu sắc, chất liệu, phong cách trình bày văn bản và nội dung cần truyền đạt.

+ Màu sắc: Màu sắc của biển hiệu phải gây được chú ý cho người xem, các màu phối trộn với nhau phải hài hòa và làm nổi bật thông điệp muốn truyền đạt.

+ Nội dung cần truyền đạt: Đây là yếu tố chủ chốt của biển hiệu. Người xem chỉ lướt qua hoặc xem trong vài giây, chính vì thế nội dung truyền đạt cần ngắn gọn nhưng lại súc tích, dễ hiểu để khách hàng có thể nắm bắt ngay trong lần đầu tiên nhìn thấy.

+ Phong cách trình bày văn bản: font chữ được sử dụng rõ ràng, dễ đọc nhưng cần phải sáng tạo cho hấp dẫn để gây ấn tượng cho người xem. Độ lớn nhỏ của chữ tùy thuộc vào kích thước của biển hiệu.

biển quảng cáo led cơm ngon ngon

Biển quảng cáo đèn led ấn tượng

Đơn vị Thiết kế biển hiệu đơn giản hấp dẫn thu hút

Là đơn vị hội tụ đầy đủ các yếu tố uy tín - chất lượng - thẩm mỹ không ai khác chính là quảng cáo Dktech.

Chúng tôi tự hào đã cho ra đời các sản phẩm biểu hiệu quảng cáo góp phần xúc tiến, đưa hình ảnh thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng.

DK tech luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chính vì thế chúng tôi luôn học hỏi, trau dồi kỹ năng kinh nghiệm cũng như áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại vào thiết kế biển hiệu quảng cáo và thi công bảng quảng cáo. Cùng với sự chuyên nghiệp ngay từ khâu thiết kế, sau đó là thi công và cuối cùng đó là chế độ hậu mãi vô cùng tuyệt vời. Mọi khách hàng sẽ cảm thấy hài lọc khi nhìn thấy ý tưởng cũng như chiếc biển hiệu quảng cáo nối bật, đầy sức hút.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại địa chỉ: công ty TNHH nghiên cứu và phát triển công nghệ Dktech

Địa chỉ: 217/42 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội