Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Làm biển quảng cáo shop giày dép tại Hà Nội, Những mẫu biển quảng cáo giày dép đẹp nhất

18/12/2018     

Dktech là công ty chuyên làm biển quảng cáo Shop giày dép chuyên nghiệp tại Hà Nội. Công ty có thể làm lại từ những mẫu biển quảng cáo giày dép đẹp mà khách hàng thích, tham khảo hoặc thiết kế lại mẫu biển quảng cáo theo yêu cầu dựa trên ý tưởng của khách hàng. 


Công ty quảng cáo Dktech tự hào là đơn vị có đội ngũ thiết kế viên biển quảng cáo được đào tạo bài bản, luôn update những xu hướng biển quảng cáo mới nhất để tạo nên những chiếc biển quảng cáo giày dép cho khách hàng đúng xu hướng. Ngoài ra với đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề cùng máy móc hiện đại cực kỳ chuyên nghiệp ngay từ khâu sản xuất biển quảng cáo đến khâu thi công. 

Dktech làm biển quảng cáo giày dép chuyên nghiệp

Những người thợ thi công biển quảng cáo đã gắn bó lâu năm cùng Dktech luôn chuyên nghiệp trong khi làm việc, tư vấn khách hàng lắp đặt, căn chỉnh những chiếc biển quảng cáo cân xứng nhất, đẹp mắt nhất. 

Biển quảng cáo giày dép dành cho các shop giày dép cần có tính thẩm mỹ cao, đầy đủ thông tin, nổi bật để khách hàng có thể nhận ra ngay khi đi qua, đến gần.  Biển có thể làm bằng nhiều chất liệu như Mica, kính, nhôm alu, đèn led... Được khách hàng lựa chọn nhiều nhất đó là biển ốp nhôm chữ nổi, biến ốp alu chữ nổi.

Nếu các bạn chưa có ý tưởng gì cho chiếc biển quảng cáo của mình thì có thể tham khảo các mẫu biển quảng cáo shop giày dép đẹp mà chúng tôi tổng hợp sau đây. Các bạn có thể xem và dựa trên những mẫu sẵn có này rồi đưa ra những ý tưởng biển quảng cáo cửa hàng giày dép của riêng mình, từ những ý tưởng đó các thiết kế viên của Dktech sẽ tạo nên một chiếc biển quảng cáo đẹp, độc dành riêng cho shop giày dép của khách hàng. 

Những mẫu biển quảng cáo shop giày dép đẹp nhất

Với những cửa hàng giày dép thì chất liệu được lựa chọn nhiều nhất vẫn là những chiếc biển quảng cáo ốp nhôm alu gắn chữ nổi. Rất đẹp, sang trọng và bắt mắt. 

biển hiệu quảng cáo shop giày dép

Mẫu biển hiệu quảng cáo shop gày dép ốp nhôm Alu chữ nổi Mica được chiếu đèn rất bắt mắt khi trời tối

Biển quảng cáo giày dép

Biển quảng cáo giày dép ốp nhôm chữ nổi mica

biển quảng cáo giày dép

Một mẫu biển quảng cáo giày dép, ví da, dây lưng ốp nhôm chữ nổi khác với màu cam rất bắt mắt

biển quảng cáo giày dép túi xách

Mẫu biển hiệu shop giày dép túi xách kết hợp với biển led vẫy 

Mẫu biển hiệu quảng cáo shop giày dép

Một mẫu biển quảng cáo shop giày dép xuất khẩu ốp nhôm alu chữ nổi 3D rất bắt mắt

Biển quảng cáo shop giày Juno

Mẫu biển quảng cáo shop giày Juno ốp nhôm chữ nổi đơn giản nhưng đẹp

Biển quảng cáo shop giày dép đèn led

Mẫu biển quảng cáo xu hướng với chữ nổi gắn đèn Led phía sau rất bắt mắt khi trời tối 

Như các bạn đã thấy ở trên thì xu hướng biển quảng cáo hiện tại đó là những loại biển ốp nhôm gắn chữ nổi có thể là mica, nhôm,inox, sắt nghệ thuật. Loại biển này bền với thời gian, thời tiết, lại có nhiều màu sắc bắt mắt để khách hàng có thể dễ dàng nhận ra. 

Để làm biển quảng cáo tại Dktech xin liên hệ với một trong các hotline trên website của chúng tôi. Các nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn trực tiếp và có báo giá sơ bộ ngay cho khách hàng. Với những khách hàng có nhu cầu tư vấn trực tiếp, đo kích cỡ sẽ có cả nhân viên kỹ thuật đi đến tận nơi để đo đạc, từ đó có báo giá cho biển quảng cáo mà khách hàng định làm. 

Dktech tự hào là đơn vị chuyên thiết kế thi công biển quảng cáo lâu năm và là đối tác của những nhãn hàng lớn tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Những đối tác có thể kể đến như nhãn hàng thời trang Elise, nhãn hàng Nem hay Công ty chuyển phát nhanh Giao hàng tiết kiệm

Với bất kỳ khách hàng nào cũng luôn được Dktech phục vụ như nhau và không phân biệt, với tính thẩm mỹ cùng chất lượng sản phẩm cao nhất. Rất hy vọng được hợp tác cùng các shop giày dép để tạo ra các sản phảm biển quảng cáo giày dép đẹp và bắt mắt, giúp tăng doanh thu và nhận diện thương hiệu của cửa hàng.