Chào mừng bạn đến với Dktech!

location
Địa chỉ: 239/42 Thịnh Liệt
Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:
T2 - CN: 8H - 22H

Tổng hợp những mẫu biển quảng cáo chữ nổi đẹp nhất

19/12/2018     

Với sự cạnh tranh rất gay gắt trong mọi ngành nghề thì việc muốn gây ấn tượng và thu hút khách hàng thì cửa hàng luôn cần có một chiếc biển quảng cáo ấn tượng, nổi bật. Và xu hướng biển quảng cáo được lựa chọn nhiều nhất đó là biển quảng cáo chữ nổi. 


Biển quảng cáo chữ nổi đang là sự lựa chọn gần như nhiều nhất trong những loại biển quảng cáo được khách hàng lựa chọn gần đây. Với các chất liệu cao cấp như mica, kính inox, nhôm, sắt nên luôn bền với thời gian.

Ngoài ra thì xu hướng hiện tại là kết hợp với đèn Led âm hoặc phí trong các chữ nổi khiến biển quảng cáo rất đẹp vào ban ngày mà cũng rất nổi, thu hút vào ban đêm. Chữ nổi cũng thường được làm từ mica, đồng, inox, nhôm nên cũng cực kỳ bền với mọi loại thời tiết. 

Với biển quảng cáo gắn chữ nổi thì có rất nhiều ưu điểm như bền với thời gian, có tính thẩm mỹ cao, cách âm tốt, chống ăn mòn ...tuy nhiên nó cũng có một số nhược điểm là không thể tái chế được, khi thi công xong là thành một khối lớn rất khó tháo rời. Nói vậy để thấy không phải là chê loại biển quảng cáo này. Biển chữ nổi đã và đang luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn nhiều nhất khi làm biển quảng cáo. 

Những mẫu biển quảng cáo chữ nổi đẹp nhất

Để giúp các bạn chưa có ý tưởng gì về biển quảng cáo dang định làm cho cửa hàng mình thì Dktech xin gửi đến các bạn một số mẫu biển quảng cáo chữ nổi đẹp, thu hút và bền với thời gian mà vẫn có giá thành rất hợp lý.

biển quảng cáo chữ nổi

Mẫu biển ốp nhôm alu gắn chữ nổi Mica được thiết kế rất đẹp, riêng biệt và bắt mắt

mẫu biển chữ nổi phát sáng

Chữ nổi Mica có đèn Led phát sáng bên trong gắn trên nan nhôm

biển chữ nổi gắn chữ chân sáng

Chữ nổi gắn đèn led ở chân sáng rất thẩm mỹ và đẹp, ấn tượng khi trời tối và rất thích hợp cho các Spa, shop quần áo

mẫu biển gắn chữ nổi cho spa

Một mẫu biển ốp nhôm alu kết hợp với kính gắn chữ nổi inox, đồng

Chữ nổi

Chữ nổi bằng đồng, innox có thể gắn lên bất kỳ đâu mà vẫn đẹp

mẫu biển quảng cáo chữ nổi đèn led âm

Một mẫu biển quảng cáo chữ nổi mica gắn đèn led âm bên trong 

biển quảng cáo chữ nổi King BBQ

Mẫu biển quảng cáo chữ nổi Mica đèn led âm phát sáng của King BBQ

biển ốp nhôm chữ mica

Một mẫu biển quảng cáo ốp nhôm gắn chữ nổi Mica khá đơn giản nhưng đẹp

biển quảng cáo ốp nhôm chữ nổi Món Huế

Mẫu biển quảng cáo ốp nhôm Alu chữ mica nổi phát sáng của nhãn hàng Món Huế

Mẫu biển quảng cáo đẹp chữ nổi

Mẫu biển quảng cáo Mica chữ chân sáng rất đẹp khi trời tối

Biển quảng cáo ốp nhôm chữ nổi có quá nhiều ưu điểm cả về tính thẩm mỹ cũng như độ bền, phù hợp với nhiều lĩnh vực có thể quảng cáo. Dktech là đơn vị chuyên làm biển quảng cáo ốp nhôm, nan nhôm, nền gỗ, kính gắn chữ nổi. Mọi yêu cầu làm biển quảng cáo gắn chữ nổi, chữ chân sáng cũng như đèn led Dktech đều có thể đáp ứng với máy móc hiện đại, nhiều kinh nghiệm về biển quảng cáo. 

Trên đây là tổng hợp những mẫu biển quảng cáo gắn chữ nổi đẹp nhất mà chúng tôi tổng hợp giúp các bạn, để các bạn có ý tưởng tham khảo cho chiếc biển quảng cáo của cửa hàng mình. Mọi yêu cầu cần tư vấn thêm xin hãy gọi cho hotline của Dktech để được tư vấn nhanh, chính xác nhất.